Quản lý đào tạo Hotline: 02973.814.946

Giới thiệu chung

(04/03/2018)

Trường Cao đẳng nghề Kiên Giang được thành lập năm 2002 (tiền thân là trường dạy nghề). Qua hơn 17 năm xây dựng và trưởng thành đã trở thành một trong những đơn vị đào tạo nghề có uy tín, chất lượng tại tỉnh Kiên Giang và khu vực ĐBSCL. Trường được Bộ Lao động TBXH công nhận Trường đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục nghề nghiệp và vinh dự được lựa chọn trong danh sách 45 trường trong cả nước được đầu tư phát triển thành trường chất lượng cao.

Trường đang đầu tư 05 nghề trọng điểm theo cấp độ quốc tế và 01 nghề trọng điểm cấp độ ASEAN.

Sứ Mệnh:

      Trường Cao Đẳng Nghề Kiên Giang là nơi cung cấp cho người học các chương trình đào tạo nghề chất lượng cao thuộc các nghề trong lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp, xây dựng và dịch vụ; đồng thời cung cấp các chương trình đào tạo thường xuyên trong lĩnh vực giao thông vận tải và huấn luyện an toàn lao động, vệ sinh lao động cho người lao động tại doanh nghiệp.

Tầm Nhìn:

     Trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang được lựa chọn đầu tư trở thành trường nghề chất lượng cao, trong đó có 5 nghề đạt chuẩn quốc tế và 1 nghề đạt chuẩn ASEAN. Trường cung cấp cho người học môi trường học tập tốt nhất, đào tạo các thế hệ công nhân có tay nghề giỏi, năng động, sáng tạo, có tinh thần trách nhiệm và kỷ luật lao động cao, có đủ năng lực cạnh tranh và thích ứng nhanh với môi trường làm việc trong nước và quốc tế.

  + Xem tất cả
  Học Cao đẳng theo Chương trình 9+
  Khai Giảng Năm Học 2022-2023
  Người phát ngôn
  ThS. Hồ Thu Hằng
  Phó Hiệu Trưởng
  0917488484
  hthang@caodangnghekg.edu.vn