Hotline: (0297).3.814.946

HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI BAN GIÁM HIỆU NHÀ TRƯỜNG VÀ HSSV HỌC KỲ I NĂM HỌC 2017-2018

(28/11/2017)

Thực hiện chương trình công tác năm học 2017-2018 của Trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang. Sáng ngày 27/11/2017, Trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang tổ chức hội nghị đối thoại Ban Giám Hiệu nhà trường và HSSV; đây là hoạt động thường niên hàng năm giúp nhà trường nắm bắt tâm tư nguyện vọng của học sinh sinh viên.

Ban giám hiệu nhà trường tham dự có Cô Hồ Thu Hằng- Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng và thầy Nguyễn Văn Thặng – Chủ tịch công đoàn cơ sở, Phó Hiệu trưởng nhà trường; các Trưởng phó Phòng, Khoa, Bộ môn, Trung tâm cùng toàn thể viên chức, giáo viên, HSSV nhà trường tham dự.

Toàn cảnh Hội nghị

Mở đầu Hội nghị, Thầy Nguyễn Văn Thặng – Chủ tịch công đoàn cơ sở, Phó Hiệu trưởng nhà trường  phát biểu và phát động  kế hoạch “Xanh hóa trường học” trong toàn trường nhằm tạo môi trường làm việc và học tập thoải mái, hiệu quả cho viên chức giáo viên và học sinh sinh viên. Mục tiêu thực hiện “Xanh hóa trường học” là việc làm hết sức ý nghĩa và thiết thực nhằm giáo dục HSSV ý thức bảo vệ môi trường, quan hệ giữa con người với môi trường, hiểu biết một số nguyên nhân gây ô nhiễm môi trường, hiểu biết một số nguyên nhân gây ô nhiễm môi trường và biện pháp bảo vệ môi trường. Nhà trường luôn chú trọng công tác giáo dục HSSV tình cảm yêu quý tôn trọng thiên nhiên góp phần hình thành và phát triển ở HSSV một số kỹ năng, thói quen bảo vệ môi trường, thói quen sống vệ sinh, ngăn nắp, gọn gàng, tiết kiệm; biết trồng cây xanh, làm cho môi trường xanh- sạch- đẹp.

Thầy Nguyễn Văn Thặng – Chủ tịch công đoàn cơ sở, Phó Hiệu trưởng phát biểu

Cô Hồ Thu Hằng- Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường khuyến khích các em HSSV mạnh dạn trao đổi, nêu lên ý kiến của mình để Ban giám hiệu nhà trường lắng nghe những tâm tư nguyện vọng cũng như kịp thời tháo gỡ những thắc mắc của các em trong việc học tập, ăn, ở tại trường giúp các em yên tâm học tập đạt kết quả học tập tốt.

Cô Hồ Thu Hằng- Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường khuyến khích các em HSSV mạnh dạn trao đổi với Ban giám hiệu nhà trường

Buổi Hội nghị đối thoại diễn ra trong không khí sôi nổi, háo hức với nhiều câu hỏi của các em HSSV gửi đến cho Ban giám hiệu và các thầy cô là Trưởng các Phòng, Khoa có liên quan. Các câu hỏi chủ yếu của các em HSSV về các nội dung như: Cơ sở vật chất kỹ thuật của nhà trường, không gian vui chơi giải trí cho các em, các vấn đề thắc mắc về việc học trả nợ môn học, giờ giấc học tập chính khóa…Nhìn chung các câu hỏi đều được Ban giám hiệu cùng các thầy cô giải đáp tận tình, phù hợp nguyện vọng của các em. Ngoài hoạt động định kỳ đối thoại trực tiếp với Ban giám hiệu nhà trường, các em HSSV hàng ngày, hàng tuần sinh hoạt lớp với giáo viên chủ nhiệm, định kỳ hàng tháng gặp gỡ với các thầy cô lãnh đạo khoa mình theo học…qua đó nhà trường giúp HSSV nâng cao ý thức học tập, giúp thầy cô kịp thời giúp các em tháo gỡ khó khăn trong sinh hoạt và cuộc sống.

Tin bài liên quan
(_page 1 _in 23)    1 2 3 4 >>>
+ Xem tất cả
Video giới thiệu trường
Thư viện ảnh
Người phát ngôn
ThS. Hồ Thu Hằng
Phó Hiệu Trưởng
0917488484
hthang@caodangnghekg.edu.vn