Hotline: (0297).3.814.946

TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH HỌC SINH- SINH VIÊN VUI XUÂN HÁI LỘC ĐẦU NĂM

(27/02/2018)

Thực hiện kế hoạch số 132/KH-CĐN ngày 28/08/2017 về việc phối hợp thực hiện các chương trình Sân chơi dưới cờ trong HSSV; ngày 26/02/2018 Đoàn trường Cao đẳng nghề Kiên Giang phối hợp với Phòng Công tác HSSV tổ chức chương trình “Học sinh- sinh viên vui xuân hái lộc đầu năm” cho các em HSSV toàn trường nhằm tạo không khí vui tươi sau kỳ nghỉ tết của HSSV toàn trường.

Tham dự chương trình, đại diện Ban giám hiệu có Bà Hồ Thu Hằng- Phó Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề Kiên Giang, các thầy cô là chủ nhiệm các lớp và các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn trường cùng toàn thể HSSV toàn trường cùng tham dự.

HSSV toàn trường trong giờ chào cờ đầu năm mới

Bà Hồ Thu Hằng- Phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban giám hiệu gửi lời chúc mừng năm mới Mậu Tuất 2018 đến toàn thể quý thầy cô giáo, toàn thể các em HSSV cùng gia đình có một năm mới với nhiều niềm vui và thành công trong công việc và học tập. Đồng thời, cũng nhắn nhủ chân tình đến tất cả các em HSSV toàn trường bắt đầu bước vào một năm mới với tinh thần học tập nghiêm túc, phấn đấu rèn luyện bản thân, nâng cao trình độ tay nghề, chấp hàn tốt nội quy, quy chế của nhà trường để xứng đáng là một HSSV gương mẫu của trường Cao đẳng nghề Kiên Giang; sống học tập và rèn luyện xứng đáng với câu Bác hồ từng dạy cho thế hệ thanh thiếu niên: “Một năm khởi đầu từ mùa xuân- Một đời khởi đầu từ tuổi trẻ. Tuổi trẻ là mùa xuân của xã hội”.

Bà Hồ Thu Hằng- Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại chương trình

Chương trình “Học sinh- sinh viên vui xuân hái lộc đầu năm”diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi và tham gia nhiệt tình của các em HSSV. Các tiết mục văn nghệ múa và kịch xuân đặc sắc mang lại tiếng cười ấm áp và những tràng vỗ tay tạo không khí vui tươi, phấn khởi của tuần đầu tiên của năm Mậu Tuất 2018, phát huy tính năng động thân thiện tạo môi trường học tập khi bước sang năm mới đồng thời tạo tinh thần giao lưu đoàn kết giữa HSSV.

Tiết mục kịch “Gia đình là tất cả” của các em HSSV

Tiết mục múa mang lại không khí mùa xuân vui tươi

Tiết mục nhảy flasmob sôi động

Đoàn trường Cao đẳng nghề Kiên Giang giáo dục truyền thống văn hóa dân tộc qua việc tổ chức trò chơi vui xuân hái lộc đầu xuân.

Không khí háo hức xung phong hái lộc của các em

Hồi hộp mở câu hỏi

                                                                                                                     Mỹ Linh

Tin bài liên quan
(_page 1 _in 24)    1 2 3 4 >>>
+ Xem tất cả
Video giới thiệu trường
Thư viện ảnh
Người phát ngôn
ThS. Hồ Thu Hằng
Phó Hiệu Trưởng
0917488484
hthang@caodangnghekg.edu.vn