Hotline: (0297).3.814.946

Trường Cao Đẳng Nghề Kiên Giang Tổ Chức Tiếp Học Sinh Hệ Trung Cấp Khóa 16, Năm Học 2018-2019

(30/07/2018)

Ngày 29/07/2018 Trường Cao đẳng nghề Kiên Giang tổ chức tiếp nhận học sinhhệ Trung Cấp khóa 16, năm học 2018-2019  . Trường Cao đẳng nghề Kiên Giang đã tiếp nhận khoảng 80% chỉ tiêu nhập học.

Trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang đã tổ chức tiếp nhận học sinh hệ Trung Cấp khóa 16, năm học 2018-2019nghiêm túc, tận tình, chu đáo. Tất cả tân học sinh  khi làm thủ tục nhập học đều được hướng dẫn thành qui trình rõ ràng và cụ thể, được thông báo và niêm yết giúp cho công tác đón tân học sinh và thu hồ sơ được thuận tiện, lực lượng thanh niên tình nguyện của nhà trường nhiệt tình hỗ trợ, giúp đỡ các tân HSSV làm thủ tục đăng ký, tham quan ký túc xá, nhà xưởng .v.v cùng đội ngũ cán bộ, giảng viên đến từ các phòng khoa chuyên môn, hỗ trợ tạo thuận lợi rất nhiều đối với các em tân học sinh và gia đình đến tham gia đăng ký nhập học năm học mới.

Từ ngày 30/7-3/8/2018: Tân HSSV thực hiện học tuần công dân đầu khóa và bắt đầu học kỳ I năm học 2018-2019 từ ngày 6/8/2018.

Được biết, trong năm học 2018-2019, Trường Cao đẳng nghề Kiên Giang làm thủ tục cho học sinh khóa 16bao gồm 11 nghề: Tin học văn phòng, Điện công nghiệp, Nghiệp vụ lễ tân, Kế toán Doanh nghiệp, Xây dựng, Cắt gọt kim loại, Công nghệ ô tô, Kỹ thuật sửa chữa lắp ráp máy tính, Chế biến và bảo quản thủy sản, Nuôi trồng thủy sản nước mặn, lợ; Chăn nuôi gia súc, gia cầm.

Không khí náo nức của buổi làm thủ tục nhập học tại trường

Các em Sinh viên tình nguyện của nhà trường luôn có mặt hỗ trợ cho học sinh và phụ huynh trong các khâu tiếp nhận hồ sơ để làm thủ tục nhanh chóng

Nhận xét về việc nhập học của các em HSSV năm nay, Phụ huynh em  Nguyễn Minh Tuấn- Bà Lê Tuyết Lan ngụ tại U MinhThượng- Kiên Giang cùng đến trường làm thủ tục nhập học nghề Điện Công nghiệp, bày tỏ sự vui mừng vì nhận được giấy báo nhập học của nhà trường; được biết đây cũng là nghề bản thân Tuấn yêu thích từ nhỏ và được gia đình em rất ủng hộ do nhu cầu địa phương hiện nay. Đồng thời, gia đình em Tuấn  gửi lời cám ơn chân thành đến nhà trường , thầy cô đã hướng dẫn rất chi tiết, nhiệt tình khi tổ chức tuyển sinh tại trường THCS mà em theo học và khi em nộp hồ sơ dự tuyển tại trường Cao đẳng nghề Kiên Giang gia đình nhận được điện thoại  cùng giấy báo trúng tuyển của nhà trường, các thầy cô tuyển sinh sẳn sàng dành thời gian chia sẻ, tư vấn cho gia đình và bản thân em Tuấn, đây cũng là một thuận lợi của gia đình khi quyết định cho con em lựa chọn nghề học. Bà Lê Tuyết Lan yên tâm với cơ sở vật chất và điều kiện thuận lợi về ký túc xá, bếp ăn sinh viên, thư viện…sẽ là hành trang tốt cho con bà yên tâm theo học để có một nghề vững chắc trong tương lai, phù hợp nhu cầu tại địa phương để góp phần xây dựng xã hội.

Cô Nguyễn Thị Thanh – Trưởng phòng Công tác HSSV (áo vàng) và Cô Trương Thị Trúc Loan- Trưởng phòng Đào tạo (áo trắng) tận tình tư vấn cho phụ huynh và tân học sinh làm thủ tục nhập học

Bà Hồ Thu Hằng - Phó Hiệu trưởng nhà trường (áo bông) cùng các em đoàn viên tình nguyện tư vấn cho các em hoc sinh thắc mắc về cơ hội việc làm sau khi ra trường

Một số hình ảnh:

Các khâu tiếp nhận thủ tục được tổ chức chu đáo, thuận lợi cho học sinh và phu huynh đăng ký nhập học

Niềm vui của các em học sinh khi được tư vấn

Phụ huynh hoc sinh yên tâm đang ký ký túc xá và tham gia bảo hiểm cho các em

Trung Hiếu

Tin bài liên quan
(_page 1 _in 24)    1 2 3 4 >>>
+ Xem tất cả
Video giới thiệu trường
Thư viện ảnh
Người phát ngôn
ThS. Hồ Thu Hằng
Phó Hiệu Trưởng
0917488484
hthang@caodangnghekg.edu.vn