Hotline: (0297).3.814.946

Trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang tăng cường Công tác Vệ sinh, Đo thân nhiệt khi HSSV trở lại trường học tập

(02/03/2020)

Sáng ngày 2 tháng 3 năm 2020, toàn thể Học sinh Sinh viên trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang trở lại trường học tập theo kế hoạch sau thời gian tạm nghỉ.

Ban Giám hiệu nhà trường chỉ đạo các phòng ban liên quan lắp đặt các bồn rửa tay bằng nước sạch và xà phòng. Đầu giờ mỗi học sinh sinh viên vào trường được tuyên truyền cách phòng chống dịch bệnh, được hướng dẫn rửa tay sạch và đo thân nhiệt trước khi vào lớp.

HSSV rửa tay sạch bằng xà phòng trước khi vào lớp

Bên cạnh đó nhà trường thực hiện khảo sát toàn thể học sinh sinh viên về việc trong thời gian tháng 01, tháng 02 năm 2020 có đi du lịch nước ngoài, hoặc có tiếp xúc với người nước ngoài, người thân từ các nước Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, … trở về không. Qua đó nhà trường chủ động đưa ra các hướng dẫn các em cách phòng chống dịch bệnh cho bản thân và bạn bè cùng lớp hiệu quả hơn.

Đến thời điểm này toàn thể học sinh sinh viên điều có sức khỏe tốt khi đến trường, trong đó có 2 em có người thân từ Hàn Quốc trở về, có 1 em đo thân nhiệt trên 38 độ cũng đã được bộ phận Y tế của trường khám lại, chuẩn đón và theo dõi riêng.

Bộ phận y tế nhà trường đo thân nhiệt cho các em khi vào lớp học

Các lớp được phát miễn phí dung dịch rửa tay trong lớp học

TRUNG HIẾU

Tin bài liên quan
(_page 1 _in 26)    1 2 3 4 >>>
+ Xem tất cả
Video giới thiệu trường
Thư viện ảnh
Người phát ngôn
ThS. Hồ Thu Hằng
Phó Hiệu Trưởng
0917488484
hthang@caodangnghekg.edu.vn