Trường Cao đẳng nghề Kiên Giang nhập học hệ CĐ9+ và hệ Trung cấp năm học 2020-2021

(26/08/2020)

Sáng ngày 24/8/2019 Trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang đã tổ chức đón các tân học sinh sinh viên hệ Trung cấp K18 hệ cao đẳng 9+ Khóa 10  đến làm thủ tục nhập học.

Từ sáng sớm các tân học sinh sinh viên  đã tập trung tại Hội trường Lớn để làm thủ tục nhập học, niềm vui xen lẫn niềm tự hào thể hiện rõ trên khuôn mặt mỗi tân Học sinh sinh viên khi chính thức trở thành HSSV của Trường Cao đẳng nghề Kiên Giang.

Toàn cảnh buổi nhập học, năm học 2020 – 2021

Với mục đích tạo điều kiện thuận lợi, hỗ trợ tối đa cho người học, Nhà trường đã bố trí các đơn vị liên quan tổ chức nhập học cho các tân Học sinh sinh viên, cùng với sự hướng dẫn cụ thể, chi tiết của cán bộ, thầy giáo, cô giáo và sinh viên tình nguyện tham gia hướng dẫn đầy đủ các quy định về thủ tục, hồ sơ nhập học.

Phụ huynh và HSSV xem Danh sách trúng tuyển

Với quy trình nhập học khoa học, sự hướng dẫn cụ thể,  tinh thần nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ cán bộ và đội sinh viên tình nguyện đã tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các tân Học sinh sinh viên hoàn thành thủ tục nhập học nhanh chóng, chính xác, tạo cảm giác yên tâm cho các bậc phụ huynh và tân Học sinh sinh viên.

Cán bộ, giáo viên của nhà trường thực hiện tiếp nhận HSSV nghề Quản trị khách sạn hệ CĐ9+

Theo thống kê từ Phòng Công tác HSSV, ngày đầu tiên tỷ lệ sinh viên đến nhập học đợt 1 đạt trên 90%. Trong các ngày tiếp theo, nhà trường tiếp tục nhập học cho những học sinh nhập học hệ CĐ9+ và hệ Trung cấp.

Cán bộ, giáo viên của nhà trường thực hiện tiếp nhận HSSV nghề Công nghề ô tô”

Cán bộ, giáo viên của nhà trường thực hiện tiếp nhận HSSV nghề Kỹ thuật Lắp ráp máy tính.

Sau khi hoàn thành nhập học, Nhà trường sẽ tổ chức cho sinh viên tham gia “Tuần Giáo Dục Công Dân”  cùng với các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao. 

Trong không khí phấn khởi của đầu năm học, Nhà trường tin tưởng các em HSSV hệ Trung cấp K18 và hệ cao đẳng 9+ Khóa 10 sẽ hoàn thành tốt khóa học của mình, đạt được những thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

NGUYỄN THỊ THANH

Tin bài liên quan
(_page 1 _in 27)    1 2 3 4 >>>
+ Xem tất cả
Video giới thiệu trường
Thư viện ảnh
Người phát ngôn
ThS. Hồ Thu Hằng
Phó Hiệu Trưởng
0917488484
hthang@caodangnghekg.edu.vn