Hotline: (0297).3.814.946

Lễ trao bằng tốt nghiệp lớp Cao đẳng nghề Quản trị khách sạn khóa 4 tại Phú Quốc, niên khóa 2014-2017

(27/03/2018)

Sáng ngày 24/3/2018 Trường Cao đẳng nghề Kiên Giang phối hợp với Công ty cổ phần Sài Gòn Phú Quốc tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên lớp Cao đẳng nghề Quản trị khách sạn khóa 4 (niên khóa 2014-2017) mở tại Phú Quốc, trong chương trình hợp tác đào tạo nguồn nhân lực ngành du lịch cho huyện Phú Quốc.

Đến tham dự Lễ trao bằng tốt nghiệp, có sự hiện diện của ông Phạm Xuân Hải phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Sài Gòn Phú Quốc. Về phía trường Cao đẳng nghề Kiên Giang có ThS.Hồ Thu Hằng - phó Bí thư Đảng Ủy - Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề kiên Giangcùng lãnh đạo các phòng chuyên môn, bộ môn Du lịch và cùng sinh viên nghề Quản trị khách sạn tham dự.

Tại buổi LễThS. Hồ Thu Hằng - phó Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng các sinh viên đã tốt nghiệp, đánh giá cao sự nỗ lực, tinh thần học tập nghiêm túc của các em và hy vọng với những kiến thức kĩ năng nghề đã được học tập các em sẽ đóng góp cho sự phát triển kinh tế của tỉnh nhà nói riêng và cả nước nói chung.

Cũng tại buổi Lễ ông Phạm Xuân Hải - phó tổng giám đốc Công ty cổ phần Sài Gòn Phú Quốc cũng đại diện công ty chúc mừng các bạn sinh viên đã tốt nghiệp và mong muốn các bạn sẽ vận dụng các kiến thức đã học được đóng góp cho sự phát triển của huyện Phú Quốc nói riêng và tỉnh nhà nói chung.

ThS. Hồ Thu Hằng – Phó Hiệu trưởng chúc mừng các sinh viên đã tốt nghiệp

Ông Phạm Xuân Hải – phó Tổng Giám đốc công ty Cổ phần Sài Gòn Phú Quốc chúc mừng các bạn sinh viên trong buổi Lễ tốt nghiệp

Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, đại diện cho các sinh viên tốt nghiệp, em Lê Thị Nụ bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo, đã tận tình truyền đạt cho các em những kiến thức, kỹ năng cần thiết trong suốt quá trình học tập và xin hứa sẽ đem những kiến thức, kĩ năng nghề đã được học tập và áp dụng vào thực tiễn công việc, đóng góp nhiều hơn nữa cho gia đình và xã hội.

Em Lê Thị Nụ bày tỏ tình cảm trong buổi Lễ

Buổi Lễ trao bằng cho sinh viên lớp Cao đẳng nghề Quản trị khách sạn tại Phú Quốc, niên khoá 2014-2017 đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, xúc động. Đây sẽ là những giây phút đáng nhớ nhất trong cuộc đời các em. Chúc các em vững bước và thành công trong cuộc sống và sự nghiệp, xứng danh là những sinh viên của Trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang.

ThS.  Hồ Thu Hằng – Phó Hiệu trưởng, ông Phạm Xuân Hải phó tổng giám đốc Công ty cổ phần Sài Gòn Phú Quốc chụp hình lưu niệm cùng sinh viên

Một số hình ảnh chuẩn bị cho buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp

Mỹ Dung

 

Tin bài liên quan
(_page 1 _in 24)    1 2 3 4 >>>
+ Xem tất cả
Video giới thiệu trường
Thư viện ảnh
Người phát ngôn
ThS. Hồ Thu Hằng
Phó Hiệu Trưởng
0917488484
hthang@caodangnghekg.edu.vn