Quản lý đào tạo Hotline: 02973.814.946

Lễ Tổng Kết, Trao Bằng Tốt Nghiệp Cho Sinh Viên Trình Độ Cao Đẳng Nghề Kỹ Thuật Máy Lạnh Và Điều Hòa Không Khí Khóa K1 (2020-2023)

(22/05/2023)

Thực hiện kế hoạch số 116/KH-CĐN ngày 17/5/2023 của Trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang về việc phối hợp tổ chức Lễ tổng kết, trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên trình độ cao đẳng nghề Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí K1 (2020-2023) liên kết với trường Cao đẳng Nghề An Giang, nhằm tổng kết và đánh giá quá trình học tập và rèn luyện của các bạn sinh viên, sáng ngày 20/5/2023, trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang đã tổ chức thành công Lễ tổng kết, trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên trình độ cao đẳng nghề Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí K1 (2020-2023).

Toàn cảnh buổi lễ

Đến tham dự buổi Lễ, về phía trường Cao đẳng Nghề An Giang có sự hiện diện của Ths. Nguyễn Ngọc Minh- Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Nghề An Giang, Ths. Nguyễn Thành Sang- Trưởng phòng Đào tạo, Thầy Lê Vĩnh Triều- Trưởng bộ môn Điện lạnh. Về phía Trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang có sự hiện diện của Ths Nguyễn Văn Thặng- Phó hiệu  trưởng nhà trường, Ths. Nguyễn Văn Hằng- Phó phòng Đào tạo và NCKH-HTQT, cùng đại diện lãnh đạo phòng Khảo thí và đảm bảo chất lượng, đánh giá kỹ năng nghề quốc gia, phòng Công tác học sinh sinh viên, trưởng khoa Điện-Điện tử máy tính cùng các giảng viên khoa Điện- Điện tử máy tính, và đặc biệt là sự tham gia đông đủ của 24 tân cử sư thực hành nghề Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí K1, cùng gia đình và người thân.

Ông Lê Thành Sang-  Trưởng Phòng Đào tạo & NCKH-HTQT Trường Cao đẳng Nghề An Giang báo cáo tổng kết khóa học 

Thay mặt toàn bộ tân cử nhân thực hành, bạn Huỳnh Hoàng Chí Anh đã có bài phát biểu đầy xúc động nhằm gửi lời tri ân sâu sắc đến Ban Giám hiệu cùng quý thầy cô trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang và trường Cao đẳng An Giang, đồng thời bày tỏ niềm tự hào về thành quả của bản thân sau một chặng đường nỗ lực không ngừng, bên cạnh đó hy vọng có thể tiếp tục đồng hành cùng Nhà trường trong tương lai.

Bạn Huỳnh Hoàng Chí Anh đại diện cho các tân cử nhân thực hành phát biểu tại buổi lễ tốt nghiệp

Phát biểu tại buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp, Ths Nguyễn Ngọc Minh- Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Nghề An Giang chia sẻ đây là lớp đào tạo liên kết đầu tiên của hai trường,lớp đào tạo liên kết Nghề Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí trình độ Cao đẳng K1 đạt kết quả tốt, đây là minh chứng cho việc liên kết đào tạo thành công giữa hai trường và khẳng định những nỗ lực hiệu quả của hai bên trong công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học, góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của ngành, địa phương và đất nước.

Ths. Nguyễn Ngọc Minh- Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghề An Giang phát biểu

Ths. Nguyễn Văn Thặng Trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang phát biểu

Để có được thành quả như ngày hôm nay là cả một quá trình nỗ lực cố gắng, vất vả lớn của bản thân các bạn sinh viên lớp , là sự tận tụy giảng dạy, hướng dẫn của các thầy cô. Ban Giám hiệu của cả hai Trường đã gửi lời chúc mừng đến 24 tân cử sư thực hành của chương trình đào tạo liên kết giữa trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang và trường Cao đẳng An Giang, đồng thời tin tưởng và hy vọng rằng, những kiến thức và kỹ năng mà các tân cử sư thực hành nhận được sẽ được phát huy, sử dụng hiệu quả trong công việc thực tế.

Ths. Nguyễn Ngọc Minh- Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghề An Giang trao tặng giấy khen cho sinh viên có thành tích xuất sắc

 

Ths Nguyễn Văn Thặng- Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang trao tặng giấy khen cho các bạn có thành tích cao trong học tập

Các bạn sinh viên nhận bằng tốt nghiệp

Niềm vui của các bạn khi nhận đượctấm bằng tốt nghiệp trên tay

Tập thể lớp Cao đẳng Kỹ thuật máy lạnh và điều hoà không khí K1 (niên khoá 2020-2023) chụp ảnh lưu niệm cùng Trưởng khoa Điện-Điện tử máy tính và thầy giáo viên chủ nhiệm

Anh Thư

Tin bài liên quan
(_page 1 _in 35)    1 2 3 4 >>>
+ Xem tất cả
Học Cao đẳng theo Chương trình 9+
Khai Giảng Năm Học 2022-2023
Người phát ngôn
ThS. Hồ Thu Hằng
Phó Hiệu Trưởng
0917488484
hthang@caodangnghekg.edu.vn