Hotline: (0297).3.814.946

Hội nghị Đối thoại giữa Ban Giám Hiệu nhà trường với học sinh- sinh viên lần 2 năm học 2016 – 2017

(12/04/2017)

Thực hiện chương trình công tác năm học 2016-2017, sáng ngày 10/04/2017 Trường Cao Đẳng Nghề Kiên Giang đã tổ chức “Hội nghị đối thoại giữa Ban giám hiệu trường với học sinh- sinh viên lần 2 năm học 2016-2017” trong toàn trường.Đây là một hoạt động được nhà trường tổ chức thường niên mỗi học kỳ và luôn thu hút sự quan tâm của HSSV.

Chủ trì Hội nghị: Ths Nhan Thanh Liêm- Hiệu trưởng, Ths  Hồ Thu Hằng, Ths Nguyễn Văn Thặng - Phó hiệu trưởng, và các thầy cô là trưởng phòng TCHC, Trường Phòng đào tạo, Trưởng Phòng CT- HSSV cùng thực hiện đối thoại. Tham dự tại buổi đối thoại có lãnh đạo các phòng/Khoa/bộ môn toàn thể viên chức giáo viên và hơn 500 HSSV đại diện cho gần 2000 HSSV đang học tập tại Trường.

Đây là hoạt động thường niên thực hiện quy chế dân chủ trong nhà trường nhằm tăng cường thông tin hai chiều và trao đổi, giải đáp những ý kiến đóng góp, phản hồi của học sinh- sinh viên, giúp Nhà trường đề ra những chủ trương, chính sách cũng như có những điều chỉnh trong quá trình tổ chức dạy và học nhằm nâng cao chất lượng đào tạo.  

Thạc sỹ Nhan Thanh Liêm - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo hội nghị

Buổi đối thoại diễn ra trong không khí cởi mở, phát huy tinh thần dân chủ của Học sinh-sinh viên qua những câu hỏi với tinh thần trách nhiệm, xây dựng. Thạc sỹ Nhan Thanh Liêm Hiệu trưởng nhà trường khẳng định: “Lãnh đạo nhà trường mong muốn được đối thoại trực tiếp với HSSV cũng như luôn quan tâm, lắng nghe, chia sẻ thông tin các em cung cấp để nhà trường tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên được học tập và sinh hoạt trong điều kiện tốt nhất”. Tại hội nghịBan Giám Hiệu đã trả lời ý kiến kiến nghị của HSSV tại 8/8 từ Khoa/ bộ môn với hơn 30 lượt câu hỏi do Khoa/bộ môn tổng hợp gửi về và HSSV hỏi trực tiếp tại Hội nghị, các ý kiến tập trung vào một số lĩnh vực: Công tác đào tạo, giảng dạy, luyện tập kỹ năng nghề, chế độ chính sách sinh viên; cơ sở vật chất, công tác phục vụ dạy và học…

Học sinh đặt câu hỏi tại Hội Nghị

Một số đề nghị của sinh viên liên quan đến thẩm quyền giải quyết của Khoa/Bộ môn cũng được Ban Giám hiệu đề nghị lãnh đạo khoa/bộ môn trả lời trực tiếp cho HSSV tại Hội nghị. Một số ý kiến được Nhà trường ghi nhận để có những giải pháp thích hợp hơn trong thời gian tới.

Phát biểu tại buổi đối thoại Cô Hồ Thu Hằng – Phó hiệu trưởng hoan nghênh các ý kiến đóng góp của HSSV, đồng thời đề nghị học sinh sinh viên  phát huy tinh thần trách nhiệm ý thức tự giác, tự học tự rèn luyện, thực hiện nghiêm các nội quy, quy chế để chủ động trong việc học tập của mình đồng thời cũng khuyến khích học sinh  sinh viên tham gia các hoạt động tình nguyện trong nhà trường.  

Kết thúc Hội nghị, Thạc sỹ Nhan Thanh Liêm – Hiệu trưởng thay mặt BGH nhà  trường tiếp thu các ý kiến đóng góp của HSSV, đồng thời đề nghị các Phòng/khoa và các bộ phận liên quan khắc phục những tồn tại qua các ý kiến đóng góp của HSSV, định hướng cho HSSV có những đóng góp ý kiến để xây dựng nhà trường  để góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường.

                                                                                                   HỒNG HÀ

Tin bài liên quan
(_page 1 _in 10)    1 2 3 4 >>>
+ Xem tất cả
Video giới thiệu trường
Thư viện ảnh
Người phát ngôn
ThS. Hồ Thu Hằng
Phó Hiệu Trưởng
0917488484
hthang@caodangnghekg.edu.vn