Hotline: (0297).3.814.946

Đoàn Trường CĐN Kiên Giang Tổ Chức Sân Chơi Chào Mừng Tân Học Sinh Sinh Viên

(10/08/2017)

Sáng ngày 10/08/2017  Đoàn Trường Trường Cao đẳng nghề Kiên Giang tổ chức sân chơi chào mừng tân HSSV năm học 2017-2018 nhằm tạo điều kiện cho các em có dịp giao lưu, làm quen với môi trường học tập mới tại nhà trường đồng thời là dịp tìm hiểu về tổ chức hoạt động Đoàn trường cùng các Chi đoàn khoa, bộ môn mà mình theo học.

Toàn cảnh sinh hoạt tại hội trường của các tân HSSV

Sân chơi diễn ra trong không khí vui tươi, náo nức với khoảng 600 HSSV tham dự. Sân chơi là một hoạt động trong tuần sinh hoạt công dân của trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang để tạo điều kiện cho các em có cơ hội thể hiện bản thân, kỹ năng cùng tinh thần đồng đội giúp các em trang bị kiến thức về tổ chức và sinh hoạt đoàn trong nhà trường. Cô Trần Thị Hữu Hạnh- Bí thư Đoàn trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang thay mặt Ban chấp hành Đoàn trường ngoài việc giới thiệu cho các em tân HSSV về tổ chức và phương thức hoạt động Đoàn trường cùng Chi đoàn khoa, bộ môn còn giúp các em tìm hiểu về quyền và nghĩa vụ của người đoàn viên, lợi ích khi tham gia tổ chức đoàn viên, quy chế cũng như cách thức phấn đấu trở thành đoàn viên…

Cô Trần Thị Hữu Hạnh- Bí thư Đoàn trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang giới thiệu về cơ cấu tổ chức đoàn trường

Sau khi được sinh hoạt đầy đủ cụ thể những thông tin bổ ích về đoàn thanh niên, các em được tham gia sân chơi giao lưu với nhau qua các trò chơi thú vị và bổ ích ngoài trời như: thổi bong bóng, truyền bóng bằng đầu, đạp bong bóng,…được các em tân HSSV nhiệt tình, hăng hái tham gia. HSSV được chia thành 13 đội chơi và lần lượt cử các bạn đại diện đội mình tham gia trò chơi, đảm bảo tất cả các thành viên trong đội đều có cơ hội thể hiện bản thân và kỹ năng của mình. Các hoạt động trò chơi diễn ra sôi nổi, hứng thú với sự cổ vũ nhiệt tình của tất cả các đội chơi, Đoàn trường dành  những phần quà trao cho các em để ghi nhận sự hăng hái tham gia trong các trò chơi.

Tinh thần các đội chơi sẵn sàng tham gia hết mình vào các trò chơi

Em Nguyễn Minh An- Học sinh lớp QTKSK7  cho rằng việc đoàn trường tạo điều kiện cho các em tham gia một sân chơi vui tươi, ý nghĩa như thế này giúp các em có dịp giao lưu, tìm hiểu về đoàn trường cũng như bản thân em trong thời gian sắp tới, với vai trò là một đoàn viên; sẽ tích cực tham gia các phong trào đoàn tại Chi đoàn Du lịch và đoàn trường để em có thể trang bị chop bản thân những kiến thức về hoạt động nhóm, đoàn đội, quản trò, năng khiếu văn nghệ, kỹ năng thuyết trình…làm hành trang giúp em khi ra trường có thêm kinh nghiệm và kiến thức cuộc sống và tìm kiếm cơ hội việc làm tốt hơn.

Tinh thần đồng đội thể hiện trong trò chơi “Thổi bong bóng”

Một số hình ảnh:

Các em thanh niên tình nguyện hoạt động nhiệt tình giúp cho các hoạt động của đoàn trường thành công

Toàn cảnh sân chơi ngoài trời

“Phút thảo luận chiến thuật đồng đội” trong trò chơi Truyền bóng bằng đầu

Các đội chuẩn bị sẳn sàn

“Ai nhanh chân hơn?” Trong trò chơi đạp bong bóng

Sự khéo léo của các bạn HSSV trong trò chơi truyền bóng bằng đầu

Ban chấp hành trao quà cho các đội dành chiến thắng

MỸ LINH

Tin bài liên quan
(_page 1 _in 11)    1 2 3 4 >>>
+ Xem tất cả
Video giới thiệu trường
Thư viện ảnh
Người phát ngôn
ThS. Hồ Thu Hằng
Phó Hiệu Trưởng
0917488484
hthang@caodangnghekg.edu.vn