Hotline: (0297).3.814.946

VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG TÂN HỌC SINH SINH VIÊN NĂM HỌC 2017-2018

(18/09/2017)

Để tạo không khí vui tươi hăng hái và khích lệ tinh thần cho tân  học sinh sinh viên(HSSV) đầu năm học mới 2017-2018; Sáng ngày 18/09/2017 Phòng Công tác HSSV phối hợp với Đoàn trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng tân HSSV.

Tân HSSV tham gia cổ vũ chương trình văn nghệ

Chương trình văn nghệ diễn ra sôi nổi với sự cổ vũ nhiệt tình của các em tân HSSV cho các tiết mục văn nghệ. Bộ môn Du lịch và Khoa Điện-ĐTMT tham gia các tiết mục như: Nhảy hiện đại, nhảy “khúc hát trái tim xanh”, vũ kịch “Quê hương của mẹ”, ca múa “Nơi đảo xa”, ca khúc “Chưa bao giờ mẹ kể”. Đặc biệt các bạn HSSV thể hiện năng khiếu biểu diễn qua phần kịch nói “Người đẹp cử chỉ phải đẹp”. Thông qua chương trình, các em tân HSSV sẽ có dịp giao lưu, tham gia biểu diễn và cổ vũ cho các bạn mình đồng thời khuyến khích các em làm quen với môi trường học tập mới tại trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang, rèn luyện những kỹ năng mềm cần thiết khi học tập trên ghế nhà trường làm hành trang bước vào cuộc sống sau khi tốt nghiệp.

Tiết mục ca múa “Nơi đảo xa” của các bạn HSSV khoa Điện- ĐTMT được cổ vũ nồng nhiệt

Tiết mục nhảy “khúc hát trái tim xanh” thể hiện tình yêu quê hương đất nước

Cùng ngày, sau chương trình văn nghệ, Đoàn viên thanh niên HSSV  thuộc các Khoa, Bộ môn toàn trường tiến hành tổng vệ sinh chung trong toàn trường: nhặt rác sân trường, bồn hoa, các khu vực xung quanh trường và ký túc xá, giữ gìn vệ sinh chung trong khuôn viên nhà trường chào đón khai giảng năm học mới 2017-2018. Đồng thời, Đoàn trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang phát động vệ sinh thường xuyên trong khuôn viên trường và trong phòng học hàng ngày giúp các em có ý thức giữ vệ sinh môi trường , bỏ rác đúng nơi quy định, làm sạch cỏ dại trong các bồn hoa tạo môi trường xanh- sạch- đẹp.

Thầy Lưu Trung Hiếu - Phó Bí thư Đoàn trường và thầy Nguyễn Hoàng Quân - Phó Bí thư Đoàn Khoa Điện- ĐTMT hướng dẫn các em làm vệ sinh

Một số hình ảnh:

Cùng “bay” với tiết mục nhảy hiện đại của các bạn HSSV Bộ môn Du Lịch

Tiết mục múa dân gian đặc sắc của các bạn HSSV

Không khí lao động nghiêm túc, nhiệt tình của các bạn Đoàn viên, thanh niên

Niềm vui của các em đoàn viên, thanh niên tham gia lao động

Tin bài liên quan
(_page 1 _in 11)    1 2 3 4 >>>
+ Xem tất cả
Video giới thiệu trường
Thư viện ảnh
Người phát ngôn
ThS. Hồ Thu Hằng
Phó Hiệu Trưởng
0917488484
hthang@caodangnghekg.edu.vn