Hotline: (0297).3.814.946

KHOA ĐIỆN – ĐTMT TUYÊN TRUYỀN VỀ TÁC HẠI CỦA TỆ NẠN GAME ONLINE TRONG HỌC ĐƯỜNG ĐẾN HỌC SINH SINH VIÊN TOÀN TRƯỜNG

(03/10/2017)

Sáng ngày 2/10/2017, Khoa Điện – Điện tử máy tính đã tổ chức thành công buổi tuyên truyền với toàn thể học sinh sinh viên về chủ đề “Tệ nạn Game online trong học đường”. Tham dự buổi sinh hoạt có đại diện Lãnh đạo phòng Công tác HSSV, thầy Lưu Trung Hiếu – Phó Bí thư Đoàn trường - Bí thư Đoàn Khoa Điện – ĐTMT và hơn 500 học sinh sinh viên tham dự.

Game online là một trò chơi giải trí nhưng khi người chơi quá làm dụng thì nó đem lại những tác hại vô cùng to lớn như dễ mắc bệnh cận thị, lãng phí nhiều thời gian cho công việc và học tập, giảm khả năng giao tiếp xã hội, và còn có thể dẫn đến một số tệ nạn xã hội khác khi không kiểm soát được bản thân khi chơi game. Để giúp các em hiểu biết rỏ hơn về tác hại của game online đối với các em khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Khoa Điện – ĐTMT đã có buổi sinh hoạt với 3 nội dung như Giao lưu văn nghệ, thuyết trình về ưu và nhược điểm của game online, và chiếu video clip về Tác hại của game online đối với học sinh do chương trình Cảnh báo An toàn sống thực hiện.

          Qua bài thuyết trình và xem clip các em được tham gia trả lời các câu hỏi về chủ đề này và có cơ hội nhận được những phần quà nhỏ do Khoa chuẩn bị cho các em có câu trả lời đúng và hay.

         

Tiết mục Nhảy GO GO sôi động mở màn buổi sinh hoạt tuyên truyền

Em Đinh Văn Nhiều – Bí thư chi đoàn lớp CĐ.QTM-K4 chia sẽ kinh nghiệm về tác hại của game online.

Thầy Lưu Trung Hiếu – Phó Bí thư đoàn trường – Bí thư đoàn khoa Điện – ĐTMT đặt câu hỏi tương tác với học sinh sinh viên

Khoa Điện – ĐTMT tặng quà cho các em có câu trả lời hay

Trung Hiếu

Tin bài liên quan
(_page 1 _in 11)    1 2 3 4 >>>
+ Xem tất cả
Video giới thiệu trường
Thư viện ảnh
Người phát ngôn
ThS. Hồ Thu Hằng
Phó Hiệu Trưởng
0917488484
hthang@caodangnghekg.edu.vn