Hotline: (0297).3.814.946

HỘI THI TIẾNG HÁT HSSV TRƯỜNG CĐN KIÊN GIANG LẦN THỨ I NĂM 2017

(17/11/2017)

Tối ngày 16 tháng 11 năm 2017 Đoàn trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang tổ chức thành công Hội thi Tiếng hát HSSV lần thứ I năm 2017 nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017).

Đ/c Trần Thị Hữu Hạnh – Bí thư Đoàn trường khai mạc Hội thi

Hội thi đã thu hút 8 Đoàn Khoa – Bộ môn tham gia, đóng góp 23 tiết mục ở 4 thể loại như đơn ca, song ca, tốp ca, và nhảy – múa và đông đảo cán bộ, giáo viên, HSSV đến tham dự và cổ vũ. Mặc dù là những diễn viên không chuyên, thời gian tập luyện không nhiều, nhưng thông qua các tiết mục dự thi cho thấy các em có sự đầu tư chuẩn bị rất tốt về cả nội dung và hình thức điển hình như tiết mục tốp ca múa Dòng máu Lạc Hồng (Đoàn Khoa Điện – ĐTMT), nhảy hiện đại Bánh trôi nước – Cô Ba Sài Gòn (Bộ môn Du lịch), liên khúc Trở về (Khoa Khoa học cơ bản).

Tốp ca múa Dòng máu Lạc Hồng – Đoàn Khoa Điện – ĐTMT

Liên khúc Trở về - Đoàn Khoa Khoa học cơ bản

Bên cạnh những tiết mục có sự đầu tư về chất và lượng, còn có những tiết mục thể hiện tài năng khá độc đáo như ca hát, beatbox, độc tấu sáo, … của các thí sinh dự thi. Qua Hội thi này, các tiết mục như món quà tinh thần mà HSSV trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang gởi tặng đến thầy cô toàn trường, cũng như gởi lời tri ân sâu sắc và chúc sức khỏe đến thầy cô.

Qua các tiết mục dự thi, Đoàn trường phát hiện nhiều năng khiếu mới làm nguồn cho Đoàn chăm bồi phát triển. Sau đêm khai mạc và trình diễn, Hội thi sẽ được tổng kết vào ngày 27 tháng 11.

Độc tấu sáo Gặp mẹ trong mơ của bạn Phong Khê – Khoa Cơ khí

Beat Box của bạn Quốc Tỉnh – Khoa Xây dựng

Đơn ca Nổi buồn hoa phượng – Khoa Thủy sản

Song ca Đẹp lắm Kiên Giang ơi – Khoa Nông Nghiệp

Nhảy Bánh trôi nước – Cô Ba Sài Gòn – BM Du lịch

Múa Mưa trên quê hương – BM Du lịch

Song ca múa minh họa Đất biển Kiên Giang – Khoa Điện - ĐTMT

Thí Sinh Đoàn Khoa Điện – ĐTMT tham dự Hội thi

TRUNG HIẾU

Tin bài liên quan
(_page 1 _in 11)    1 2 3 4 >>>
+ Xem tất cả
Video giới thiệu trường
Thư viện ảnh
Người phát ngôn
ThS. Hồ Thu Hằng
Phó Hiệu Trưởng
0917488484
hthang@caodangnghekg.edu.vn