Hotline: (0297).3.814.946

Gương Sáng Cán Bộ Đoàn Lưu Trung Hiếu

(22/11/2017)

Gương sáng trong Nghiên cứu khoa học

Hơn 06 năm gắn bó với sự nghiệp đào tạo, bồi dưỡng và nghiên cứu khoa học tại trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang, lúc nào trong con người của đồng chí Lưu Trung Hiếu cũng luôn tràn đầy  ngọn lửa đam mê, nhiệt tình khám phá, chinh phục các đỉnh cao khoa học và giảng dạy

Qua Hội thi Sáng tạo kỹ thuật vừa qua, đồng chí Lưu Trung Hiếu đã nhận được giải khuyến khích tại Hội thi. Chia sẽ kinh nghiệm với các bạn HSSV  như sau:

“Để có được những thành tích trên, học tập là việc chính mà các bạn sinh viên cần đặt lên hàng đầu và hãy chọn cho mình một phương pháp học tập hiệu quả, phù hợp với bản thân nhất. Mình phân bố việc học chia đều cho các ngày trong tuần. Ngoài ra, các bạn nên tham gia nhiều hoạt động phong trào, cũng như nhiều CLB dành cho các bạn trẻ nghiên cứu học tập. Việc này thực sự quan trọng vì nếu dành toàn bộ thời gian cho việc học thì năng suất học không hiệu quả. Việc hòa mình vào các hoạt động giao lưu, hoạt động nhóm là cách học không hề gò bó mà lại cung cấp nhiều kiến thức, kỹ năng và nhất là đem đến trạng thái tinh thần luôn thoải mái để bắt tay vào nhiều dự định khác. Hãy luôn tự tin thể hiện năng lực bản thân tại các sự kiện, phong trào và đừng quên tham gia nghiên cứu khoa học vì đây chính là môi trường học lý tưởng nhất, đồng thời không ngừng giao lưu kết bạn với bạn bè quốc tế để những kiến thức học luôn được chia sẻ, làm mới và không ngừng phát triển. Hãy luôn năng động, sáng tạo trong học tập, tự tin trong giao tiếp, tư duy độc lập, dám nghĩ, dám làm, dám theo đuổi ước mơ của mình, chắc chắn các bạn sẽ thành công!”.

Tin bài liên quan
(_page 1 _in 11)    1 2 3 4 >>>
+ Xem tất cả
Video giới thiệu trường
Thư viện ảnh
Người phát ngôn
ThS. Hồ Thu Hằng
Phó Hiệu Trưởng
0917488484
hthang@caodangnghekg.edu.vn