Hotline: (0297).3.814.946

KHAI MẠC HỘI THI OLYMPIC TIN HỌC LẦN THỨ I NĂM HỌC 2017-2018

(22/01/2018)

Nhằm thúc đẩy phong trào học tập, nghiên cứu cũng như nâng cao nhận thức cũng như tạo điều kiện cho học sinh- sinh viên (HSSV) tiếp cận các kỹ năng tin học văn phòng theo tiêu chuẩn Công nghệ thông tin cơ bản mới của Bộ Thông tin truyền thông góp phần nâng cao kết quả học tập và hiệu quả làm việc sau này; Sáng ngày 22/01/2018 Đoàn trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang tổ chức Khai mạc và thi vòng sơ khảo Hội thi Olympic Tin học lần thứ I năm học 2017-2018.

Đến tham dự buổi lễ khai mạc, có Bà Hồ Thu Hằng- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang, đ/c Lưu Trung Hiếu- Phó Bí thư Đoàn trường, cùng các đ/c là Bí thư, Phó Bí thư các đơn vị Đoàn Khoa/ Bộ môn và tất cả HSSV toàn trường cùng tham dự.

Toàn cảnh Hội thi

Phát biểu tại buổi khai mạc, đ/c Lưu Trung Hiếu- Phó Bí thư Đoàn trường biểu dương tinh thần nhiệt tình và chuẩn bị chu đáo cho Hội thi Tin học của tất cả các em HSSV. Đồng chí muốn gửi gắm đến toàn thể các em phải thật tự tin để bộc lộ năng khiếu, năng lực của bản thân trong học tập và rèn luyện kỹ năng tin học; qua Hội thi là cơ hội để các em nhìn nhận đúng năng lực của bản thân và có thái độ tích cực học tập, nghiêm túc, phấn đấu hết mình để đạt kết quả cao hơn nữa trong suốt chặng đường học tập của mình. Qua Hội thi, Đoàn trường sẽ lựa chọn, bồi dưỡng các em HSSV có thành tích cao để tham gia vào Câu lạc bộ Tin học của trường trong thời gian tới. Đ/c Hiếu thay mặc Ban tổ chức Hội thi phổ biến cho các em Quy chế, hình thức thi vòng sơ khảo và vòng chung kết để các em có sự chuẩn bị thật tốt. Cuối lời phát biểu, Thầy chúc tất cả các em HSSV hoàn thành tốt phần thi của mình.

Đ/c Lưu Trung Hiếu - Phó Bí thư đoàn trường thông qua thể lệ và hướng dẫn hình thức thi cho các em HSSV

Đại diện cho tất cả các em HSSV tham gia dự thi, Em Lương Bùi Trọng Trí- Sinh viên lớp Cao đẳng Công nghiệp Điện K6 (Khoa Điện- ĐTMT) gửi lời cám ơn đến quý thầy cô, Ban tổ chức Hội thi vì đã tạo điều kiện cho các em có môi trường rèn luyện và thử sức mình trong thử thách các kiến thức về tin học cũng như định hướng nghề nghiệp, môi trường học tập tốt cho các em ngày càng yêu nghề mình đang theo học. Quý thầy cô cho chúng em nhận thức rõ những kiến thức, kỹ năng tin học là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta- nhất là giai đoạn cách mạng công nghiệp 4.0 hiện nay, đây cũng là những kỹ năng quyết định cho các nhà Doanh nghiệp, nhà tuyển dụng lựa chọn khi tuyển dụng lao động chất lượng cao. Vì vậy, để đạt nhiều thành công hơn nữa, bản thân em và tất cả các bạn HSSV toàn trường mạnh dạn tham gia thử sức vào Hội thi Olympic tin học lần này.

Em Lương Bùi Trọng Trí- Sinh viên lớp Cao đẳng Điện Công nghiệp K6 (Khoa Điện- ĐTMT) chia sẽ cảm súc của mình

Sau khai mạc, diễn ra vòng sơ khảo của Hội thi với sự tham gia của 500 HHSV toàn trường.

 

Các em HSSV tình nguyện tham gia phát đề thi cho các thí sinh dự thi

Các thầy cô giám thị điều hành phòng thi diễn ra nghiêm túc

Không khí nghiêm túc dự thi của các thí sinh

Mỹ Linh

Tin bài liên quan
(_page 1 _in 13)    1 2 3 4 >>>
+ Xem tất cả
Video giới thiệu trường
Thư viện ảnh
Người phát ngôn
ThS. Hồ Thu Hằng
Phó Hiệu Trưởng
0917488484
hthang@caodangnghekg.edu.vn