Hotline: (0297).3.814.946

ĐOÀN TRƯỜNG CĐN KIÊN GIANG TỔ CHỨC HỘI TRẠI MỪNG ĐẢNG- MỪNG XUÂN MẬU TUẤT NĂM 2018

(06/02/2018)

Thực hiện chương trình Công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên năm học 2018, hướng tới các hoạt động Mừng Đảng- Mừng xuân Mậu Tuấn năm 2018, Đoàn trường Cao đẳng nghề Kiên Giang tổ chức cắm trại cho đoàn viên thanh niên, công đoàn viên toàn trường trong 02 ngày 3-4/02/2018 nhằm kỷniệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và Tết nguyên đán 2018.

Đến tham dự khai mạc hội trại, có Bà Hồ Thu Hằng- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang, Ông Nguyễn Văn Thặng- Chủ tịch Công đoàn, Phó Hiệu trưởng nhà trường, lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm và các HSSV là  đoàn viên thanh niên cùng tham dự.

Khai mạc hội trại

Phát biểu khai mạc hội trại xuân, Ông Nguyễn Văn Thặng- Chủ tịch Công đoàn, Phó Hiệu trưởng nhà trường cho rằng việc Đoàn trường tổ chức hội trại là dịp đề các em rèn luyện kỹ năng tổ chức các hoạt động dã ngoại, kỹ năng làm việc nhóm, có thời gian giao lưu tìm hiểu lẫn nhau thắt chặt hơn tình đoàn kết trong các chi đoàn, đoàn viên thanh niên qua các hoạt động văn nghệ, trò chơi dân gian, sinh hoạt lửa trại…đặc biệt là thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 03/2 và Tếtnguyên đán năm 2018. Trong quá trình diễn ra hội trại, yêu cầu các trại sinh phát huy tinh thần đoàn kết, tuân thủ quy định do Ban tổ chức hội trại, vui chơi và giao lưu lành mạnh…để hội trại diễn ra thành công tốt đẹp và thực sự mang lại nhiều niềm vui, sân chơi bổ ích cho các em sau 1 năm học hành chăm chỉ.

Ông Nguyễn Văn Thặng- Chủ tịch Công đoàn, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc hội trại

Sau khai mạc, hội trại diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng của các trại sinh đến từ các Khoa, Bộ môn, đơn vị chi đoàn trong toàn trường như: khoa Cơ khí, Thủy sản, Xây dựng, Điên- ĐTMT, Khoa học cơ bản, Thủy sản, Nông nghiệp, Chi đoàn khối Văn phòng, công đoàn viên Trung tâm lái xe…

Nụ cười của cô và trò Khoa Nông nghiệp

Các hoạt động Hội trại chủ yếu diễn ra trong ngày 3/2/2018 với các nội dung: dựng và trang trí trại, trưng bày gian hàng: chuẩn bị mâm ngũ quả và mâm cỗ ngày Tết cổ truyền, bán gian hàng ẩm thực tại các trại. Tổ chức các trò chơi dân gian như kéo co, đập heo vàng, mì cay cấp độ, bắt thiên nga…tạo không khí vui chơi đoàn kết, sôi động cho các trại sinh tham gia.

Không khí chuẩn bị gian hàng bày bán

Ban giám khảo chấm mâm cổ ngày Tết

Trò chơi tập thể dân gian kéo co tăng thêm tình đoàn kết của các trại sinh

Điểm nhấn của hội trại năm nay là các hoạt động văn nghệ các em tự do thể hiện năng khiếu văn nghệ của bản thân giúp các em tự tin và thu thập những kỹ năng cho cuộc sống. Nhìn chung, các tiết mục văn nghệ được các đơn vụ đầu tư công phu từ trang phục đến nội dung bài hát giao lưu đại diện nét riêng thế mạnh cho đơn vị mình, tổ chức thi nhảy flasmob tự do sôi động tạo không khí vui tươi cho các em. Việc tổ chức đốt lửa trại cho toàn thể trại sinh là một nét sinh hoạt không thể thiếu trong hoạt động cắm trại đã diễn ra thành công, an toàn, tạo hiệu ứng đoàn kết cho các trại sinh tham gia qua các trò chơi hoạt náo tập thể xung quanh lửa trại sẽ là một kỹ niệm khó quên cho các em.

Luyện tập hăng say của HSSV

Cô và trò Bộ môn Du lịch cùng tham gia thi nhảy flasmob

Tiết mục giao lưu văn nghệ tràn đầy không khí mùa xuân của các em

Mặc dù thời gian cắm trại kéo dài trong 2 ngày nhưng diễn ra rất thành công, an toàn và đạt được mục tiêu đề ra. Các trại sinh của các đơn vị  tham gia vui chơi lành mạnh, tuân thủ quy định sinh hoạt của Ban tổ chức, đoàn kết, tham gia các hoạt động văn nghệ, giao lưu, trò chơi dân gian nhiệt tình….đánh dấu một mốc son thành công trong công tác hoạt động của đoàn trường năm 2018.

Thầy và trò Khoa Xây dựng cùng nhau chuẩn bị gian hàng

Tập thể Khoa Khoa học cơ bản “Đoàn kết”

Khẩu hiệu lửa trại: “Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết; thành công- thành công, đại thành công”

Mỹ Linh

Tin bài liên quan
(_page 1 _in 13)    1 2 3 4 >>>
+ Xem tất cả
Video giới thiệu trường
Thư viện ảnh
Người phát ngôn
ThS. Hồ Thu Hằng
Phó Hiệu Trưởng
0917488484
hthang@caodangnghekg.edu.vn