Hotline: (0297).3.814.946

Phạm Trung Đại - Tân sinh viên nhiệt huyết trong rèn luyện, xây dựng lộ trình học tập đáp ứng yêu cầu của cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0

(21/09/2018)

Sinh viên Phạm Trung Đại, sinh ngày 22/5/2000. Là sinh viên lớp Cao đẳng Công nghệ ô tô khóa 8, niên khóa 2018-2020 của Trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang.

Em là tân sinh viên của Trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang, tham gia học tập tại trường từ tháng 08 năm 2018.

Tuy là tân sinh viên, nhưng Phạm Trung Đại rất nổ lực trong vấn đề học tập và rèn luyện bản thân, em luôn đặt ra mục tiêu rõ ràng cho tương lai. Xác định nghề Công nghệ ô tô là một trong những nghề mà xã hội đang cần nguồn nhân lực rất cao về chuyên môn, do đó Phạm Trung Đại đã quyết tâm vạch ra kế hoạch học tập, rèn luyện cho bản thân ngay từ những ngày đầu nhập học.

Đến nay, các môn thi của Phạm Trung Đại đều đạt thành tích rất tốt. Theo Đại cho biết: “Là sinh viên, ta nên tập trung vào việc học trên lớp, phát huy tinh thần tự học, tự nghiên cứu thì mới có thể đáp ứng yêu cầu của người lao động trong giai đoạn cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 hiện nay.”

Ngoài ra, sinh viên Phạm Trung Đại còn là Bí thư chi đoàn lớp CĐ.OTO1-K8, với tính gương mẫu, tiên phong nên Trung Đại tham gia rất nhiều hoạt động phong trào của Đoàn Thanh Niên như cuộc thi Nhảy Flasmob hiện đại, Hội thao cấp trường, Hội thao cấp tỉnh,….

Hy vọng rằng Sinh viên Phạm Trung Đại không ngừng phấn đấu để hơn nữa và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tin bài liên quan
(_page 1 _in 13)    1 2 3 4 >>>
+ Xem tất cả
Video giới thiệu trường
Thư viện ảnh
Người phát ngôn
ThS. Hồ Thu Hằng
Phó Hiệu Trưởng
0917488484
hthang@caodangnghekg.edu.vn