Hotline: (0297).3.814.946

Hội Nghị Đối Thoại Giữa Lãnh Đạo Nhà Trường Với Học Sinh – Sinh Viên – Học Kỳ Ii, Năm Học 2018-2019

(16/05/2019)

Sáng ngày 11/05/2019, Trường Cao Đẳng Nghề Kiên Giang đã tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Lãnh đạo nhà trường với HSSV toàn trường, học kỳ II năm học 2018-2019. Nhằm nắm bắt tư tưởng, nguyện vọng và giải đáp các thắc mắc của HSSV, từ đó đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và phục vụ của nhà trường.

Toàn cảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị có Ths. Hồ Thu Hằng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Ths. Nguyễn Văn Thặng, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Lãnh đạo các Phòng/Khoa, Đoàn thể và hơn 500 HSSV đại diện cho hơn 2.000 HSSV trong toàn trường tham dự.

Ths. Hồ Thu Hằng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu định hướng Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, Ths. Hồ Thu Hằng, Phó Hiệu trưởng nhà trường mong muốn tại Hội nghị HSSV sẽ trao đổi những vấn đề về học tập, rèn luyện, các hoạt động nội tú, ngoại trú, các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao của HSSV trong nhà trường hiện nay, về phương pháp giảng dạy, ứng xử của cán bộ, giảng viên trong nhà trường đối với HSSV, về các vấn đề liên quan đến công tác quản lý, dạy và học trong trường, về cơ sở vật chất phục vụ công tác dạy và học, v.v…nhằm giúp nhà trường nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo, quản lý đào tạo và công tác phục vụ đào tạo.

Hội nghị Đối thoại giữa Lãnh đạo nhà trường với HSSV được tổ chức thường niên, là diễn đàn để HSSV gặp gỡ, đối thoại trực tiếp với Lãnh đạo Nhà trường về những vấn đề liên quan đến HSSV đang học tập tại trường. Thông qua Hội nghị nhà trường nắm bắt được tư tưởng, tâm tư, nguyện vọng của HSSV trong quá trình học tập, rèn luyện và sinh hoạt; trao đổi thông tin 2 chiều và giải đáp kịp thời, thỏa đáng những vướng mắc, nguyện vọng của HSSV, giúp HSSV nhận thức đúng, có cái nhìn toàn diện hơn, khách quan hơn về các mặt hoạt động của nhà trường.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Ths. Nguyễn Văn Thặng, Phó Hiệu trưởng nhà trường – phụ trách về lĩnh vực đào tạo đang giải đáp một số thắc mắc của HSSV

Sinh viên khoa KHCB&CTXH đang đặt câu hỏi trực tiếp tại Hội Nghị

Ths. Nguyễn Văn Hằng, Phó trưởng Phòng Đào tạo – Tuyển sinh đang giải đáp các thắc mắc về vấn đề học tập cho HSSV

Hữu Hạnh

Tin bài liên quan
(_page 1 _in 14)    1 2 3 4 >>>
+ Xem tất cả
Video giới thiệu trường
Thư viện ảnh
Người phát ngôn
ThS. Hồ Thu Hằng
Phó Hiệu Trưởng
0917488484
hthang@caodangnghekg.edu.vn