Hotline: (0297).3.814.946

Trường Cao Đẳng Nghề Kiên Giang Tổ Chức Sân Chơi Tuyên Truyền Phòng, Chống Ma Túy, Mại Dâm Năm 2019

(10/06/2019)

Nhằm triển khai các hoạt động hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy trên địa bàn tỉnh Kiên Giang theo sự chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh Kiên Giang.

Sáng ngày 08/6/2019, Đoàn trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang đã phối hợp với Phòng Công tác HSSV, tổ chức sân chơi tuyên truyền “Phòng, chống ma túy, mại dâm” cho HSSV toàn trường.

Tham dự sân chơi, có đồng chí Hồ Thu Hằng – Phó bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường – trưởng ban tổ chức sân chơi, đồng chí Nguyễn Thị Thanh – Trưởng phòng Công tác HSSV, đồng chí Trần Thị Hữu Hạnh – Bí thư đoàn trường, cùng các thầy giáo, cô giáo và hơn 400 HSSV tham gia cõ vũ cho sân chơi.

Toàn cảnh HSSV tham gia cỗ vũ cho sân chơi

Phát biểu chỉ đạo tại sân chơi, đồng chí Hồ Thu Hằng cho biết: “Sân chơi sẽ tạo ra sự triển biến mạnh mẽ trong nhận thức và hành động của các đoàn viên thanh niên là học sinh sinh viên trong việc tổ chức thực hiện công tác phòng, chống ma túy và tội phạm ma túy, xác định công tác phòng, chống ma túy là một nhiệm vụ trọng tâm, cấp bách và lâu dài gắn với các chương trình hành động của tổ chức Đoàn và cả nhà trường”.

Đồng chí Hồ Thu Hằng -  Phó bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường – trưởng Ban tổ chức sân chơi, phát biểu ý nghĩa của sân chơi đối với HSSV

Trải qua 3 phần thi trắc nghiệm kiến thức, hùng biện và tiểu phẩm các đội chơi đã cung cấp thông tin, kiến thức cơ bản về ma túy và những tác hại của nó để học sinh sinh viên có thể tuyên truyền cho các đối tượng có nguy cơ cao.

Hy vọng rằng, sân chơi tuyên truyền “Phòng, chống ma túy, mại dâm” cho HSSV sẽ góp phần tăng hiệu quả trong công tác phòng, chống ma túy, mại dâm, HIV/AIDS trong trường học và trên địa bàn tỉnh Kiên Giang.

Một số hình ảnh tại sân chơi:

Đội thi Kinh tế - Du lịch đang trình bày phần thi hùng biện

Phần thi tiểu phẩm của Khoa Khoa học cơ bản và công tác xã hội

Ảnh lưu niệm tại sân chơi

Hữu Hạnh

Tin bài liên quan
(_page 1 _in 15)    1 2 3 4 >>>
+ Xem tất cả
Video giới thiệu trường
Thư viện ảnh
Người phát ngôn
ThS. Hồ Thu Hằng
Phó Hiệu Trưởng
0917488484
hthang@caodangnghekg.edu.vn