Hotline: 02973.814.946

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao Đẳng Nghề Kiên Giang Lần Thứ IV, Nhiệm Kỳ 2019-2022 Tổ Chức Thành Công

(30/12/2019)

Được sự cho phép của BTV Tỉnh Đoàn Kiên Giang và Đảng ủy – Ban Giám Hiệu trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang, ngày 28/12/2019, Ban chấp hành Đoàn trường đã tổ chức long trọng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019-2022.

Quang cảnh Đại hội

Đến tham dự và chỉ đạo đại hội, về phía Tỉnh Đoàn Kiên Giang có đồng chí Lâm Quốc Toàn - Phó bí thư Tỉnh đoàn, các đồng chí đại diện các ban thuộc Tỉnh đoàn Kiên Giang; các đồng chí đại diện Đại đội bộ binh hỗ hợp 07, các đại diện Đoàn trường Cao đẳng, Đại học trong Tỉnh; về phía Nhà trường có đồng chí Nguyễn Văn Thặng - Ủy viên thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng cùng các thầy, cô là đại diện các Phòng, Khoa, Trung tâm, các chi bộ và đơn vị Đoàn thể trong Nhà trường, các đồng chí là lãnh đạo Đoàn thanh niên qua các thời kỳ và đặc biệt là sự có mặt của 120 đại biểu là các đoàn viên tiêu biểu đại diện cho hơn 1.000 Đoàn viên, thanh niên đang học tập tại Trường.

Đồng chí Lâm Quốc Toàn – Phó Bí thư Tỉnh đoàn phát biểu chỉ đạo đại hội

Đồng chí Nguyễn Văn Thặng - Ủy viên thường vụ - Phó Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo đại hội

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang, lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019 -2022 diễn ra với tinh thần “trách nhiệm – đoàn kết – phát triển”. Qua đó, đánh giá lại các kết quả đạt được trong việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn trường lần thứ III, xác định mục tiêu, phương hướng công tác Đoàn và phong trào thanh niên Trường nhiệm kỳ 2019 - 2022. Đại hội cũng là diễn đàn để tuổi trẻ Nhà trường thể hiện tinh thần đoàn kết, sáng tạo, thể hiện khát vọng và quyết tâm cống hiến trí tuệ, sức trẻ đối với sự nghiệp giáo dục và phong trào đoàn của Trường. Đặc biệt là trong bối cảnh Trường đang quyết tâm xây dựng thành Trường Cao đẳng Nghề đạt chuẩn chất lượng cao.

Đồng chí Tô Thị Duy Linh – Trưởng ban thiếu nhi trường học Tỉnh đoàn tặng Bằng khen Tỉnh đoàn cho các tập thể, cá nhân xuất sắc trong nhiệm kỳ qua

Đồng chí Nguyễn Văn Thặng – Phó Hiệu trưởng tặng giấy khen của BCH Đoàn trường cho các tập thể, cá nhân xuất sắc trong nhiệm kỳ qua

Qua 2 phiên làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm. Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu ra BCH khóa mới là 17 đồng chí, trong đó đồng chí Trần Thị Hữu Hạnh được tín nhiệm bầu vào chức vụ Bí thư đoàn trường, đồng chí Lưu Trung Hiếu và đồng chí Nguyễn Hoàng Hải được bầu vào chức vụ Phó bí thư Đoàn trường, đồng chí Nguyễn Viết Trung và đồng chí Huỳnh Hải Đăng giữ chức vụ Ủy viên thường vụ, đồng chí Lưu Trung Hiếu tiếp tục được bầu giữ chức vụ Chủ nhiệm UBKT.

BCH Đoàn trường khóa mới ra mắt trước Đại hội

Trong dịp này, Ban chấp hành Đoàn khóa mới cũng cảm ơn sự hỗ trợ tạo điều kiện của Đảng ủy, BGH Nhà trường, BTV Tỉnh Đoàn Kiên Giang, các đơn vị bạn và đặc biệt là các ĐVTN Trường trong nhiệm kỳ vừa qua. Với tinh thần nhiệt huyết, trí tuệ, trách nhiệm của tất cả ĐVTN Nhà trường, BCH Đoàn Trường khóa IV, nhiệm kỳ 2019-2022 quyết tâm đưa hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên Trường ngày càng phát triển, luôn là lực lượng tiên phong, xung kích trên mọi nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh của Đại hội:

Hữu Hạnh

Tin bài liên quan
(_page 1 _in 15)    1 2 3 4 >>>
+ Xem tất cả
Video giới thiệu trường
Thư viện ảnh
Người phát ngôn
ThS. Hồ Thu Hằng
Phó Hiệu Trưởng
0917488484
hthang@caodangnghekg.edu.vn