Trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang tổ chức chăm lo đời sống tinh thần cho sinh viên tại huyện Phú Quốc

(15/01/2020)

Nhằm tổ chức các hoạt động Mừng Đảng – Mừng Xuân Canh Tý năm 2020, kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Học sinh – sinh viên (09/01/1950-09/01/2020), kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2020) và Tết cổ truyền dân tộc. Ngày 13/01/2020, BCH Đoàn trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang đã tổ chức các hoạt động giao lưu cho các lớp tại huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Tham gia hoạt động có đồng chí Nguyễn Văn Hằng – Phó trưởng Phòng Đào tạo – Tuyển sinh, đồng chí Trần Thị Hữu Hạnh – Bí thư Đoàn trường và hơn 300 sinh viên khóa 6,7,8,9 tham gia.

Ảnh lưu niệm của BCH Đoàn trường cùng lớp

BCH Đoàn trường đã tổ chức nhiều hoạt động trò chơi dân gian nhằm tạo sân chơi lành mạnh, thắt chặt tình đoàn kết trong các lớp như trò chơi kéo co dưới nước, trò chơi bơi tìm bóng và môn bóng chuyền phối hợp nam nữ tại bãi biển khu resort Seashells.

Phần chơi kéo co dưới nước

Thi đấu hấp dẫn giữa các đội trong môn bóng chuyền bãi biển

 

Qua các hoạt động sẽ góp phần rèn luyện kỹ năng tổ chức các hoạt động dã ngoại, tổ chức các hoạt động phát triển kỹ năng xã hội cho các bạn sinh viên của trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang đang học tập tại huyện Phú Quốc.

Đồng chí Nguyễn Văn Hằng – Phó trưởng phòng Đào tạo – Tuyển sinh trao phần thưởng cho các đội chơi môn Bơi tìm bóng

Đồng chí Trần Thị Hữu Hạnh – Bí thư Đoàn trường trao phần thưởng cho các đội chơi môn Kéo co dưới nước

Qua các hoạt động đã gắn kết tổ chức Đoàn với sinh viên tại Phú Quốc, nắm bắt tình hình tư tưởng, tâm tư nguyện vọng của sinh viên biển đảo, cũng như đã giúp cho sinh viên tìm hiểu về truyền thống lịch sử đấu tranh hào hùng của Ddảng ta, của sinh viên Việt Nam từ đó giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống; phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ trong công tác xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

Hữu Hạnh

Tin bài liên quan
(_page 1 _in 15)    1 2 3 4 >>>
+ Xem tất cả
Video giới thiệu trường
Thư viện ảnh
Người phát ngôn
ThS. Hồ Thu Hằng
Phó Hiệu Trưởng
0917488484
hthang@caodangnghekg.edu.vn