Hotline: (0297).3.814.946

TIẾP ÔNG PETER GIÁO VIÊN VƯƠNG QUỐC ANH ĐẾN TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM VÀ HỖ TRỢ NÂNG CAO TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH CHO SINH VIÊN

(10/11/2016)

Ngày 8/11/2016 Trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang tiếp Ông Peter Harold Yarrow, Vương Quốc Anh đến trao đổi kinh nghiệm và hỗ trợ giảng dạy tiếng Anh cho viên chức, giáo viên và học sinh, sinh viên tại Bộ môn Tiếng Anh khoa Khoa học cơ bản, Bộ môn Du Lịch và Bộ môn Kinh tế trong thời gian từ 08/11/2016 đến 09/12/2016.

Tại buổi làm việc, cóThS.Hồ Thu Hằng – Phó Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Huỳnh Hồng Mai – Chuyên gia NCKH&HTQT cùng các Trưởng Phòng, Bộ môn như: Phòng Đào tạo, Phòng Tổ chức hành chính, Phòng NCKH&HTQT,Khoa Khoa học cơ bản, Bộ môn Kinh tế, Bộ môn Du lịch, Ông Peter Harold Yarrow, Giáo viên Tiếng Anh,Vương Quốc Anh.

Ông Peter Harold Yarrow, Giáo viên Tiếng Anh, Vương Quốc Anh bày tỏ niềm vui khi có cơ hội đến thăm,trao đổi kinh nghiệmvà hỗ trợ nâng cao trình độ tiếng anh cho sinh viên tại trường. Ông Peter Harold Yarrow đánh giá rất cao tinh thần học tập tiếng Anh của HSSV nhà trường. Với xu hướng hội nhập quốc tế, bên cạnh nâng cao kỹ năng nghề nghiệp thì HSSV cần phải trao dồi tốt ngoại ngữ , đặc biệt là tiếng Anh, một thứ tiếng thông dụng trên toàn thế giới. Ông Peter Harold Yarrow rất cám ơn Ban Giám Hiệu trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang luôn quan tâm và định hướng cho HSSV của mình trong việc nâng cao khả năng ngoại ngữ, quan tâm và tạo mọi điều kiện tốt nhất giúp cho HSSV bổ sung thêm kiến thức ngoại ngữ cần thiết giúp các em một hành trang tốt nhất khi tốt nghiệp ra trường; và đó là lý do ông có mặt tại trường hôm nay.Ông cũng mong trong thời gian tại trường sẽ được học tiếng Việt và giao lưu văn hóa Việt Nam.Ông tin rằng với tin thần học tập nghiêm túc của HSSV sẽ là động lực giúp cho ông tự tin hoàn thành nhiệm vụ hỗ trợ tiếng Anh của mình tại nhà trường, giúp mọi người có sự tự tin trong việc trao đổi ngoại ngữ trong thời gian tới.

Ông Peter Harold Yarrow phát biểu tại buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, ThS.Hồ Thu Hằng – Phó Hiệu trưởng nhà trường rất hân hạnh được đón tiếpÔng Peter Harold Yarrow đến hỗ trợ tiếng Anh cho HSSV nhà trường. ThS.Hồ Thu Hằng mong muốn đây làsự chuẩn bị hiệu quả về lâu dài trong việc tăng khả năng giao tiếp tiếng Anh  cho HSSV từ đó nâng cao năng lực giao tiếp tiếng Anh cho các em, đáp ứng nhu cầu lao động chất lượng cao trong quá trình hội nhập lao động quốc tế. ÔngPeter Harold Yarrow là một giáo viên tiếng Anh tâm huyết với nghề, luôn muốn cống hiến để giúp cho người Việt Nam học tiếng Anh tốt hơn, đặc biệt là mối quan tâm của Ông tại Kiên Giang.Ông đã giúp đỡ, hỗ trợ tiếng Anh tại Phú Quốc trong thời gian qua. Nhà trường rất trân trọng tấm lòng của ông khi ông nhận lời mời đến hỗ trợ tiếng Anh cho HSSV tại trường

ThS.Hồ Thu Hằng – Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang phát biểu tại buổi làm việc

Trong thời gian làm việc tại trường, nhà trường sẽ tạo điều kiện sinh hoạt thuận lợicho ÔngPeter Harold Yarrow. Các Khoa, Bộ môn có nhiệm vụ sẽ cùng phối hợp và làm việc nhiệt tình, thân thiện và giúp Ông để việc hỗ trợ tiếng Anh cho HSSV và viên chức, giáo viên của trường đạt kết quả tốt nhất.

Chụp hình lưu niệm với viên chức nhà trường

MỸ LINH

Tin bài liên quan
(_page 1 _in 3)    1 2 3
+ Xem tất cả
Video giới thiệu trường
Thư viện ảnh
Người phát ngôn
ThS. Hồ Thu Hằng
Phó Hiệu Trưởng
0917488484
hthang@caodangnghekg.edu.vn