Copyright © 2010 - 2018, TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ KIÊN GIANG
Điện thoại: (0297).3.814.946 - 3.814.947, Fax: (0297).3.814.946
Email: vanphong@caodangnghekg.edu.vn
Đoàn Chuyên Gia Đức Đến Kiểm Định Điều Kiện Đào Tạo Nghề Quản Trị Khách Sạn Theo Tiêu Chuẩn Đào Tạo Kép Của CHLB Đức Tại Trường Cao Đẳng Nghề Kiên Giang
(22/01/2019)

Căn cứ Văn bản ngày 04/01/2019 của Tập đoàn đào tạo AVESTOS (Đức) về kế hoạch và yêu cầu khảo sát, kiểm tra, đánh giá các trường tham gia đào tạo thí điểm 22 nghề chuyển giao từ Đức. Sáng ngày 18/1/2019, Trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang đã đón tiếp và làm việc với đoàn chuyên gia Đức đến thăm và kiểm định cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên nghề Quản trị khách sạn Trường Cao Nghề Kiên Giang theo tiêu chuẩn đào tạo kép của CHLB Đức.

 

Đón tiếp và làm việc với đoàn chuyên gia Đức, về phía trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang có Thầy Nhan Thanh  Liêm- Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Nguyễn Văn Thặng- Phó Hiệu trưởng nhà trường, Cô Trương Thị Trúc Loan-Trưởng phòng Đào tạo- Tuyển sinh, Thầy Triệu Văn Cang- Trưởng phòng Quan hệ Doanh nghiệp và quản trị thiết bị, Cô Ngô Thị Ngọc Hoa- Phó Trưởng phòng Tổ chức Hành chính- Quản trị và các thầy cô đang giảng dạy nghề Quản trị khách sạn tại trường.

Thầy Nhan Thanh Liêm- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Tại buổi làm việc, trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang đã giới thiệu và trao đổi với chuyên gia Đức về công tác chuẩn bị cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên đạt chuẩn và thống nhất với nhau một số chương trình làm việc: kiểm định năng lực giáo viên; trang thiết bị, tài liệu đào tạo; thỏa thuận hợp tác với doanh nghiệp và các điều kiện không bắt buộc.

Chuyên gia Đức trao đổi chương trình làm việc

Trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang là trường đầu tiên của tỉnh và là một trong 45 trường tham gia đào tạo thí điểm 22 nghề chuyển giao từ Đức với nghề “Quản trị khách sạn”. Khi tham gia đào tạo thí điểm này, nhà trường sẽ có khoảng 6 giáo viên được tham gia đào tạo tại Đức trong thời gian từ 4 đến 5 tháng, được tiếp nhận các bộ chương trình, được đầu tư cơ sở vật chất đào tạo theo tiêu chuẩn của CHLB Đức. Người học khi theo học chương trình, khi đủ điều kiện tốt nghiệp sẽ được cấp 2 bằng theo quy định của CHLB Đức và của nhà trường, đáp ứng nhu cầu lao động chất lượng cao trong bối cảnh hội nhập quốc tế và có thể làm việc tại CHLB Đức.

Đây là nội dung quan trọng nhằm đổi mới và nâng cao chất lượng đào tạo nghề Quản trị khách sạn theo tiêu chuẩn Châu Âu; qua đó, nâng cao chất lượng nguồn lao động cung ứng cho địa phương. Đồng thời, góp phần đưa trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang sớm đạt mục tiêu là trường đào nghề chất lượng cao đến năm 2020.

Một số hình ảnh chuyên gia Đức tham quan Khoa Kinh tế- Du lịch tại trường:

 

 

URL: http://caodangnghekg.edu.vn/bs/index.php?mod=tintuc&id=1548164130