Trường Thcs Ngô Sĩ Liên-Tp Rạch Giá Đến Tham Quan Thực Tế Tại Trường Cao Đẳng Nghề Kiên Giang

(07/05/2022)

Sáng ngày 07/5/2022, trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang đã đón tiếp đoàn giáo viên và các em học sinh trường THCS Ngô Sĩ Liên – TP Rạch Giá đến tham dự buổi tư vấn tuyển sinh- hướng nghiệp và tham quan thực tế tại trường.

Tham dự chương trình tư vấn tuyển sinh-hướng nghiệp, các em học sinh được nghe giới thiệu về chương trình đào tạo theo mô hình 9+ của trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang; về chương trình đào tạo; về đặc điểm từng ngành nghề; về cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên; điều kiện đăng ký học tập tại trường…. Đây là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm giúp cho học sinh THCS có sự hiểu biết hơn về hoạt động đào tạo nghề nghiệp. Đại diện các thầy cô trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang đã đưa các em đi tham quan cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, các lớp học tại nhà trường. Các em được trải nghiệm thực tế giờ học thực hành của các lớp nghề để quan sát được các kỹ năng nghề nghiệp và các em rất hào hứng khi được đặt những câu hỏi liên quan đến ngành nghề mà các em dự định theo học.

Toàn cảnh buổi tư vấn tuyển sinh-hướng nghiệp cho đoàn học sinh trường THCS Ngô Sĩ Liên – TP Rạch Giá tại trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang

Cô Nguyễn Thị Hồng Hà - Viên chức phòng Đào tạo và NCKH- HTQT giới thiệu về các nghề đào tạo của trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang

Buổi tư vấn tuyển sinh-hướng nghiệp và tham quan thực tế tại trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang đã giúp cho các em học sinh THCS Ngô Sĩ Liên – TP Rạch Giá nâng cao hiểu biết về nghề, về chính bản thân mình, từ đó định hướng đúng đắn và đưa ra quyết định chọn nghề phù hợp.

Các bạn học sinh trường THCS Ngô Sĩ Liên – TP Rạch Giátham quan thực tế các xưởng thực hành nghề tại trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang.

Một số hình ảnh của buổi tham quan thực tế:

Anh Thư

Tin bài liên quan
(_page 1 _in 33)    1 2 3 4 >>>
+ Xem tất cả
Học Cao đẳng theo Chương trình 9+
Khai Giảng Năm Học 2022-2023
Người phát ngôn
ThS. Hồ Thu Hằng
Phó Hiệu Trưởng
0917488484
hthang@caodangnghekg.edu.vn