Trường Cao Đằng Nghề Kiên Giang Tổ Chức Hiến Máu Tình Nguyện Đợt 2 Năm 2022

(21/11/2022)

Sáng ngày 21/11/2022, Hội Chữ thập đỏ Trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang đã phối hợp với Khoa Huyết học và truyền máu Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang tổ chức thành công buổi Hiến máu nhân đạo đợt 2 năm 2022.

Toàn cảnh buổi Hiến máu nhân đạo tại Trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang ngày 21/11/2022

Chương trình Hiến máu tình nguyện  là hoạt động thường niên của Trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang, thu hút được nhiều sự quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình của VCGC và HSSV toàn trường. Kết thúc buổi Hiến máu đã thu nhận gần 100 đơn vị máu. Những đơn vị máu này được bổ sung vào nguồn máu dự trữ ở cơ sở y tế của tỉnh để kịp thời cấp cứu, điều trị cho những người bệnh có nhu cầu về máu. 

Các bạn HSSV hào hứng tìm hiểu trước khi đăng kí Hiến máu

Các bạn HSSV ghi phiếu đăng ký tham gia Hiến máu

Các bạn HSSV tham gia Hiến máu

Tự hào khoe thành tích sau khi Hiến máu

Hiến máu tình nguyệnlà một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là nét đẹp trong cuộc sống. Năm 2021, do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, cả nước thực hiện giãn cách xã hội nên nguồn máu dự trữ bị thiếu hụt trầm trọng. Chính lúc này những giọt máu từ người tình nguyện lại càng có giá trị hơn với sự sống của các bệnh nhân.

Thầy Phan Thành Rớt- Phó Chủ tịch Hội chữ Thập đỏ Trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang tham gia Hiến máu

Với tinh thần “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, nhà trường đã luôn xem hoạt động hiến máu tình nguyện là một chương trình ý nghĩa, qua đó thể hiện trách nhiệm của nhà trường trong việc chung tay vì sức khỏe cộng đồng. Phong trào hiến máu tình nguyện của Trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang ngày càng lan tỏa trong toàn trường, một trong những nghĩa cử cao đẹp mang đậm giá trị nhân văn./.

Anh Thư

Tin bài liên quan
(_page 1 _in 32)    1 2 3 4 >>>
+ Xem tất cả
Học Cao đẳng theo Chương trình 9+
Thư viện ảnh
Người phát ngôn
ThS. Hồ Thu Hằng
Phó Hiệu Trưởng
0917488484
hthang@caodangnghekg.edu.vn