Đoàn Thanh Niên Trường Cao Đẳng Nghề Kiên Giang Tổ Chức Lễ Ra Mắt Câu Lạc Bộ Tiếng Anh

(15/05/2023)

Thực hiện kế hoạch số 03/KH-ĐTN ngày 20/02/2023 của BCH Đoàn Trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang về việc thành lập, hoạt động của Câu lạc bộ Tiếng Anh, nhằm góp phần thúc đẩy việc học và sử dụng tiếng Anh tại Trường Cao đẳng nghề Kiên Giang, thực hiện phương châm “học là chơi, chơi mà học”, góp phần phát triển kỹ năng giao tiếp, kỹ năng nghe nói Tiếng Anh cho Đoàn viên thanh niên trong toàn trường. Sáng ngày 15/5/2023, BCH Đoàn Trường Cao Đẳng Nghề Kiên Giang đã tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ tiếng Anh, cũng như triển khai các hoạt động của Đoàn trường và Tỉnh Đoàn đến các bạn HSSV trong toàn trường.

Thành viên CLB Tiếng Anh biểu diễn văn nghệ chào mừng

Đến dự lễ ra mắt CLB Tiếng Anh có sự hiện diện của đ/c Trương Thị Trúc Loan – Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ số 2, Chủ tịch Công đoàn cơ sở - Trưởng phòng Đào tạo-NCKH&HTQT và đ/c Nguyễn Văn Đệ –Đảng ủy viên, Phó phòng Quan hệ doanh nghiệp, quản trị thiết bị và đào tạo ngắn hạn, Cô Nguyễn Thị Hồng Hà- Viên chức Phòng Đào tạo và NCKH- HTQT; về phía đoàn trường có sự hiện diện đ/c Nguyễn Hữu Hiểu– Phó Bí thư Đoàn trường, các đồng chí BCH Đoàn trường, Bí thư các Chi đoàn trực thuộc, và các Đoàn viên thanh niên trong toàn trường.

Đại biểu dự lễ ra mắt CLB Tiếng Anh

Tại lễ ra mắt, đ/c Đỗ Anh Thư- Phó bí thư Đoàn trường đã thông qua quyết định thành lập Câu lạc bộ Tiếng Anh và trao quyết định cho các đ/c Ban chủ nhiệm CLB. Đại diện Ban chủ nhiệm CLB Tiếng Anh, đ/c Tăng Hoa Nương đã có bài phát biểu với mong muốn tạo dựng một sân chơi lành mạnh, sôi nổi và bổ ích, thu hút đông đảo học sinh yêu thích Tiếng Anh tham gia. Qua đó, tạo điều kiện cho học sinh có môi trường học tập để trao đổi, học hỏi, trau dồi kiến thức tiếng Anh, ứng dụng tiếng Anh vào cuộc sống hằng ngày; mạnh dạn, tự tin khi giao tiếp, xây dựng cho các em học sinh ý thức tự học, khích lệ niềm say mê khi học tiếng Anhcủa HSSV.

 Đ/c Nguyễn Hữu Hiểu– P. Bí thư Đoàn trườngtrao quyết định thành lập Câu lạc bộ Tiếng Anh cho Ban chủ nhiệm CLB Tiếng Anh

CôTăng Hoa Nương- Chủ nhiệm CLB Tiếng Anh phát biểu tại lễ ra mắt

Tại buổi lễ mắt, Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Tiếng Anh đã tổ chức hoạt động đố vui bằng Tiếng Anh giao lưu với các bạn ĐVTN, các bạn hào hứng tham gia trả lời câu hỏi và nhận được những phần quà dễ thương.

Các bạn ĐVTN trả lời câu hỏi giao lưu tại buổi ra mắt CLB Tiếng Anh

Nhằm ghi nhận và tuyên dương các cá nhân có thành tích tốt tại Cuộc thi Olympic tiếng Anh cấp trường năm 2022, BCH đoàn trường tổ chức khen thưởng cho các cá nhân có thành tích tốt tại cuộc thi. Tại đây các bạn cũng đã nhận được phần quà ý nghĩa của chi bộ số 2 trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang gửi tặng nhằm động viên và khuyến khích các bạn đã có những cố gắng và nỗ lực trong việc học tập Tiếng Anh.

Đ/c Nguyễn Văn Đệ- Đảng ủy viên trao giải khen thưởng các cá nhân có thành tích cao tại cuộc thi Olympic Tiếng Anh cấp trường năm 2023

Đ/c Trương Thị Trúc Loan- Bí thư Chi bộ số 2 gửi tặng những phần quà đến các bạn đạt giải trong cuộc thi Olympic Tiếng Anh cấp trường năm 2023

Cùng ngày BCH đoàn trường cũng đã tổ chức khen thưởng và trao giải cho các tập thể đạt thành tích cao tại Cuộc thi hát quốc ca đoàn ca.

Trao giải khen thưởng các tập thể đạt giải tại cuộc thi Hát quốc ca, đoàn ca

Anh Thư

Tin bài liên quan
(_page 1 _in 33)    1 2 3 4 >>>
+ Xem tất cả
Học Cao đẳng theo Chương trình 9+
Khai Giảng Năm Học 2022-2023
Người phát ngôn
ThS. Hồ Thu Hằng
Phó Hiệu Trưởng
0917488484
hthang@caodangnghekg.edu.vn