Quản lý đào tạo Hotline: 02973.814.946

Chào Đón Học Sinh-Sinh Viên Nhập Học Năm Học 2023-2024

(21/08/2023)

Sáng ngày 21/8/2023, trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang chào đón và làm thủ tục nhập học cho tân HSSV trúng tuyển hệ đào tạo chính quy trình độ Cao đẳng 9+ khóa 13. Hơn 500 tân HSSV đã hoàn thành thủ tục nhập học chính thức trở thành HSSV của trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang.

Toàn cảnh HSSV đến nhập học

Nhà trường đã bố trí bảng thông tin về danh sách trúng tuyển, đối chiếu hồ sơ và quy trình nhập học một cách dễ dàng, chi tiết, tạo điều kiện thuận lợi cho quý phụ huynh và các em học sinh đến làm thủ tục nhập học.

Phụ huynh và các em học sinh xem thông tin và quy trình nhập học tại bảng thông báo của nhà trường

Nhà trường đã bố trí 11 khu vực tiếp nhận nhập học, thu các khoản phí như BHYT, BHTN, học phí hệ GDTX, đăng ký ký túc xá và giải đáp thắc mắc, tư vấn, các vấn đề có liên quan mà phụ huynh và học sinh còn chưa rõ. Bên cạnh việc hướng dẫn nộp hồ sơ theo quy định, cán bộ tiếp nhận thực hiện việc kiểm tra, đối chiếu các thông tin của các tân HSSV, nhất là thông tin về đối tượng miễn, giảm học phí theo quy định.

Trước khi tổ chức nhập học trực tiếp, các em học sinh đã được cán bộ tư vấn triển khai việc nhập học và hướng dẫn cho các tân HSSV chuẩn bị hồ sơ nhập học trực tiếp.  Cùng với việc niêm yết thông tin hướng dẫn tại các bảng chỉ dẫn, gần 30 thầy cô giáo và 20 sinh viên tình nguyện của Đoàn thanh niên đã tham gia hướng dẫn theo quy trình thực hiện thủ tục nhập học cho từng tân HSSV và người thân. Với đội ngũ cán bộ, viên chức và lực lượng sinh viên tình nguyện nhiệt tình, quy trình thực hiện chuyên nghiệp đã giúp cho các tân sinh viên nhập trường hoàn thành thủ tục nhập học nhanh chóng, chính xác.

Được biết Nhà trường sẽ tiếp tục tiếp nhận HSSV đến nhập học tại phòng Công tác HSSV của trường. Đồng thời sẽ tổ chức chương trình Sinh hoạt chính trị đầu khóa của năm học 2023-2024 cho HSSV khóa mới từ ngày 22 đến ngày 27/8/2023 nhằm giới thiệu về Nhà trường, Quy chế đào tạo, Quy chế HSSV và các quy định khác phục vụ cho quá trình học tập và sinh hoạt tại trường trong thời gian tới/.

Một số hình ảnh sáng ngày 21/8/2023.

Cán bộ tiếp nhận các em đến làm thủ tục nhập học

Cán bộ tiếp nhận các em đến làm thủ tục nhập học

Học sinh thực hiện kiểm tra lại các thông tin cá nhân

Bộ phận Quản lý KTX phối hợp Đoàn trường tư vấn, hỗ trợ đăng ký KTX và nhà trọ cho các em học sinh

Hữu Hạnh

Tin bài liên quan
(_page 1 _in 35)    1 2 3 4 >>>
+ Xem tất cả
Học Cao đẳng theo Chương trình 9+
Khai Giảng Năm Học 2022-2023
Người phát ngôn
ThS. Hồ Thu Hằng
Phó Hiệu Trưởng
0917488484
hthang@caodangnghekg.edu.vn