Quản lý đào tạo Hotline: 02973.814.946

Trường Cao Đẳng Nghề Kiên Giang Khai Giảng Năm Học 2023-2024

(25/10/2023)

Hòa trong không khí hân hoan, sáng 23/10/2023, Trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023 - 2024. Buổi Lễ mang đến cho toàn thể cán bộ, nhà giáo, nhân viên, học sinh-sinh viên và đặc biệt là các tân học sinh-sinh viên K13 tự hào về quá trình hình thành và phát triển của Nhà trường. Đồng thời, tiếp thêm nguồn động lực, truyền cảm hứng để học sinh-sinh viên vững tinh thần bước vào năm học mới.

Toàn cảnh buổi lễ khai giảng năm học 2023-2024

Nhà trường hân hạnh được đón tiếp đồng chí Mai Văn Huỳnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Kiên Giang, các đồng chí đại diện cho các sở/ban/ngành, doanh nghiệp, các trường bạn, các đại biểu đại diện cho ban sáng lập cụm trường YPP Krian - SIDOARJO (Indonesia) và toàn thể nhà giáo cùng hơn 300 HSSV đại diện cho hơn 2000 HSSV toàn trường đến tham dự lễ.

Nhân dịp khai giảng năm học 2023-2024, đồng chí Hồ Thu Hằng – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đọc Thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2023-2024.

Đồng chí Hồ Thu Hằng – Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc Thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2023-2024

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nhan Thanh Liêm, Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng năm học mới đến tất cả thầy, cô giáo và học sinh-sinh viên toàn trường. Đồng thời, ông cũng điểm lại nhiều thành tích nổi bật của nhà trường năm học 2022-2023 với tỷ lệ tốt nghiệp đạt 95%, tỷ lệ có việc làm đạt trên 87% và năm học 2023-2024, chỉ tiêu tuyển sinh đạt 1060/1050 (100,95%). Tại chương trình buổi lễ, đồng chí Nhan Thanh Liêm, Hiệu trưởng nhà trường cũng đã đại diện cho Ban Giám Hiệu nhà trường khai trống đầu năm, tiếng trống rộn rã báo hiệu cho năm học đầy thành công.

Đồng chí Nhan Thanh Liêm, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai giảng năm học mới

Năm học này nhà trường vui mừng đón nhận 1.060 tân học sinh-sinh viên đến nhập học, đạt 100.95% chỉ tiêu do UBND tỉnh giao. Phát biểu cảm tưởng trong ngày lễ khai giảng, em Nguyễn Thảo Trinh lớp CĐ.QTKS1-K13 cho biết: Em cảm thấy thật may mắn, hạnh phúc khi được học tập và rèn luyện dưới ngôi trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang, chúng em quyết tâm tiến bước vào năm học mới. Bằng sự tôn trọng và biết ơn đó, chúng em xin hứa trong năm học mới, năm học 2023– 2024, chúng em sẽ cố gắng phấn đấu thật tốt, đạt nhiều thành tích cao.

Em Nguyễn Thảo Trinh lớp CĐ.QTKS1-K13 phát biểu cảm tưởng nhân ngày lễ khai giảng

Để bắt đầu cho một năm học mới với niềm tin sẽ gặt hái thật nhiều hơn nữa những thành công vẻ vang, cô Trần Ngọc Thành, giáo viên Trung tâm Đào tạo lái xe & SHMT, đã đại diện cho toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên của nhà trường phát biểu quyết tâm, phấn đấu, nổ lực và không ngừng nghiên cứu trong công tác giảng dạy, giáo dục HSSV, tích cực hơn nữa trong phong trào thi đua “Dạy tốt-Học tốt”.

Cô Trần Ngọc Thành, giáo viên Trung tâm Đào tạo lái xe & SHMT phát biểu quyết tâm trong năm học 2023-2024

Tại buổi lễ, đồng chí Mai Văn Huỳnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh, đã trao lẳng hoa chúc mừng Lễ khai giảng cũng như động viên đến các thầy, cô giáo và các em học sinh-sinh viên trong năm học mới.

Nhà trường vinh dự đón đồng chí Mai Văn Huỳnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Kiên Giang đến tham dự và trao hoa chúc mừng nhân ngày Lễ khai giảng

Để đóng góp và đồng hành trong các hoạt động giáo dục và đào tạo của nhà trường, tại buổi lễ khai giảng, các nhà doanh nghiệp đã có nhiều phần quà tài trợ cho các em HSSV của trường có hoàn cảnh khó khăn, nhằm động viên và tiếp bước đến trường cho các em với tổng trị giá gần 102 triệu đồng.

Phần trao học bổng của các doanh nghiệp cho HSSV có hoàn cảnh khó khăn, Ban Giám Hiệu nhà trường cũng có những bó hoa tươi thắm gửi đến quý doanh nghiệp

Tham dự Lễ khai giảng, nhà trường vinh dự được đón các đại biểu đại diện cho ban sáng lập cụm trường YPP Krian - SIDOARJO (Indonesia), tại buổi lễ các đại biểu đã phát biểu chúc mừng ngày khai giảng của Trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang, Ban giám hiệu nhà trường cũng đã gửi lời cám ơn, trao quà lưu niệm và hy vọng sự gắn bó giữa trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang và cụm trường YPP Krian - SIDOARJO (Indonesia) sẽ luôn bền chặt trong thời gian tới, đặc biệt là trong công tác đào tạo,,…

Ban giám hiệu  nhà trường trao quà lưu niệm cho các đại biểu đại diện cho ban sáng lập cụm trường YPP Krian - SIDOARJO (Indonesia)

Buổi lễ khai giảng năm học 2023 - 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Bước trên thềm năm học mới, tập thể cán bộ, viên chức và HSSV trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang hứa quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ và gặt hái nhiều thành công trong công tác dạy và học năm học 2023 – 2024.

Hữu Hạnh

Tin bài liên quan
(_page 1 _in 35)    1 2 3 4 >>>
+ Xem tất cả
Học Cao đẳng theo Chương trình 9+
Khai Giảng Năm Học 2022-2023
Người phát ngôn
ThS. Hồ Thu Hằng
Phó Hiệu Trưởng
0917488484
hthang@caodangnghekg.edu.vn