Trường Cao Đẳng Nghề Kiên Giang Tổ Chức Hội Nghị Viên Chức, Tổng Kết Năm 2023 Và Triển Khai Phương Hướng Nhiệm Vụ Năm 2024

(03/01/2024)

Chiều ngày 29/12/2023, Trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang đã tổ chức Hội nghị viên chức, hội nghị có ý nghĩa quan trọng, nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Hội nghị vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Văn Năng – Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh Kiên Giang, về phía lãnh đạo nhà trường có sự tham gia của đồng chí Nhan Thanh Liêm – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí Phó Hiệu trưởng và lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể và 126 viên chức, người lao động tham dự.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Hồ Thu Hằng – Phó Hiệu trưởng nhà trường cũng đã trình bày báo cáo Tổng kết công tác năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Theo đó, năm 2023 Trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong năm học, trong đó có công tác tuyển sinh - đào tạo trình độ trung cấp, cao đẳng đạt 102.2%, đào tạo nghề dưới 3 tháng đạt 287%, nhiều thành tích trong hoạt động khoa học công nghệ, các Hội thi, Hội giảng, các hoạt động phong trào trong học sinh- sinh viên, hoạt động đoàn thể... Nhằm phát huy những kết quả đã đạt được và khắc phục những hạn chế trong năm 2023, Nhà trường đã đề ra phương hướng, mục tiêu cụ thể và các nhiệm vụ chủ yếu về công tác chính trị - tư tưởng, công tác quản lý, quản trị; công tác tuyển sinh, đào tạo, công tác tổ chức cán bộ, công tác thanh tra và một số công tác khác trong năm 2024.

Đồng chí Hồ Thu Hằng – Phó Hiệu trưởng nhà trường  trình bày báo cáo Tổng kết công tác năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024

Hội nghị cũng đã được nghe các báo cáo: báo cáo về hoạt động Công đoàn; công tác tài chính, hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân trong năm 2023; báo cáo tổng hợp ý kiến của các đơn vị trực thuộc cho Dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ của Nhà trường.

Đồng chí Trương Thị Trúc Loan – Chủ tịch Công đoàn cơ sở trình bày báo cáo về hoạt động Công đoàn năm 2023 và chương trình hoạt động năm 2024

Đồng chí Lê Trần Như Thủy – Kế toán Trưởng trình bày báo cáo kết quả thực hiện tự chủ, tự chịu trách nhiệm về tài chính và dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2024

Với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, ý thức trách nhiệm, các đồng chí viên chức, người lao động tham dự Hội nghị đã thảo luận về nội dung các bản báo cáo, các dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ được trình bày tại Hội nghị. Nhà trường đã ghi nhận, tiếp thu, giải trình các ý kiến của viên chức và người lao động. Mỗi ý kiến trên tinh thần xây dựng, trách nhiệm, mong muốn chung tay góp sức, đồng lòng đề hoàn thành tốt nhiệm vụ Nhà trường đề ra trong năm 2024.

Đại biểu tham gia đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp tại Hội nghị

Trong khuôn khổ chương trình Hội nghị cũng đã bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2023 – 2025 vớ 3 đồng chí, được tín nhiệm cao tại Hội nghị.

Ban Thanh Tra Nhân Dân ra mặt tại Hội nghị

Sau thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị đã thông qua Nghị quyết Hội nghị viên chức và người lao động năm 2024 với các chỉ tiêu: đạt 100% chỉ tiêu tuyển sinh trung cấp, cao đẳng; đào tạo sơ cấp 1800 học viên; đào tạo lái xe B1, B2, C 1600 học viên, đào tạo lái xe A1 4000 học viên và nhiều chỉ tiêu khác…; Ký kết cam kết giữa Công đoàn với Ban giám hiệu Nhà trường.

Đồng chí Trương Thị Trúc Loan – Chủ tịch Công đoàn cơ sở và đồng chí Nhan Thanh Liêm – Hiệu trưởng nhà trường ký kết giao ước thi đua

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Nhan Thanh Liêm – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường biểu dương những nỗ lực, đóng góp của toàn thể viên chức, người lao động trên mọi cương vị công tác đã góp phần làm nên những kết quả, thành tích đáng ghi nhận trong năm 2023. Tiếp nối những thành công của năm 2023, trong năm 2024, tập thể viên chức, người lao động, các đơn vị, các tổ chức đoàn thể cần tiếp tục đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, tập trung hoàn thành tốt các nhiệm vụ trọng tâm đã đề ra trong kế hoạch như tăng cường giáo dục, nâng cao nhận thức của viên chức, người lao động về vai trò, chức năng, nhiệm vụ của mình; đẩy mạnh chuyển đổi số trong các hoạt động chuyên môn, quản lý điều hành Nhà trường; đẩy mạnh công tác truyền thông, xây dựng, phát triển và lan tỏa  thương hiệu của Nhà trường, phấn đấu vượt chỉ tiêu tuyển sinh đề ra.

Đồng chí Nhan Thanh Liêm – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu kết luận Hội nghị

Hội nghị viên chức, người lao động Trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang năm 2024 đã thành công tốt đẹp trong không khí đoàn kết, thống nhất của viên chức và người lao động quyết tâm thực hiện tốt phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Hữu Hạnh

Tin bài liên quan
(_page 1 _in 34)    1 2 3 4 >>>
+ Xem tất cả
Học Cao đẳng theo Chương trình 9+
Khai Giảng Năm Học 2022-2023
Người phát ngôn
ThS. Hồ Thu Hằng
Phó Hiệu Trưởng
0917488484
hthang@caodangnghekg.edu.vn