Trường Cao Đẳng Nghề Kiên Giang tổ chức Họp mặt 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021)

(19/11/2021)

Đã từ lâu, “Tôn sư trọng đạo” trở thành một nét đẹp văn hoá của người Việt Nam, nét đẹp ấy đến nay vẫn được tiếp tục phát huy và tiếp nối từ thế hệ này sang thế hệ khác. Theo dòng chảy của lịch sử hình ảnh người Thầy trong mỗi giai đoạn đều có những nét riêng nhưng vẫn luôn ấm áp và bình dị. Đất nước bước vào giai đoạn phát triển thì người thầy cũng được cập nhật tri thức mới, toàn diện hơn về phương pháp sư phạm, kỹ năng nghề nghiệp, sử dụng ngày càng thành thạo các thiết bị dạy học và công nghệ hiện đại.

Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi của cả nước, cũng là nhân kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021). Trường Cao Đẳng Nghề Kiên Giang đã long trọng tổ chức Họp mặt kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 bằng hình thức trực tuyến. Về dự  Họp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 có sự hiện diện của Thầy Nhan Thanh Liêm – BT Đảng ủy – Hiệu trưởng và cô Hồ Thu Hằng – Phó BT Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng, thầy Ngô Văn Nhịp – Phó Chủ tịch CĐCS và sự hiện diện của toàn thể Quý thầy cô là viên chức, nhà giáo, nhân viên của trường, tham dự bằng hình thức trực tuyến.

Hình ảnh tại các nhà giáo tham gia họp mặt trực tuyến

Trong chương trình họp mặt cô Hồ Thu Hằng – Phó BT Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng, đã đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội - Đào Ngọc Dung đã gửi các thầy cô giáo, cán bộ quản lý, người lao động các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên toàn quốc.

Cô Hồ Thu Hằng – Phó BT Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng, đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội - Đào Ngọc Dung

Các đại biểu tham dự chương trình đã ôn lại truyền thống 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam; Qua đó, tôn vinh các thế hệ nhà giáo qua các thời kỳ. Tiếp nối truyền thống lớp lớp nhà giáo đi trước, sự nghiệp giáo dục và đào tạo của nhà trường đã có nhiều chuyển biến tích cực. Chất lượng đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục từng bước nâng cao.

Cô Trần Thị Kim Yến – Trưởng ban nữ công, đại diện cho BCH Công đoàn CS ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Phát biểu tại buổi họp mặt, thầy Nhan Thanh Liêm – Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng và ghi nhận sự đóng góp quý báu của các thầy cô giáo và động viên thầy giáo, cô giáo tiếp tục khắc phục khó khăn trong tình hình dịch bệnh COVID-19, phấn đấu thi đua dạy tốt, hoàn thành tốt nhiệm vụ “trồng người”.

Thầy Nhan Thanh Liêm – BT Đảng ủy Hiệu trưởng, phát biểu chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

Nhân dịp này Ban giám hiệu nhà trường cũng đã trao hoa chúc mừng cho đại diện nhà giáo, trao bằng khen của UBND tỉnh Kiên Giang cho 02 tập thể, 01 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; tặng hoa, chúc mừng các nhà giáo đã có nhiều thành tích trong tham gia các Hội thi của Tổng cục giáo dục nghề nghiệp vừa qua và trao giải Hội thi Thiết kế bài giảng điện tử cấp trường năm 2021.

Một số hình ảnh của chương trình họp mặt:

Thầy Nhan Thanh Liêm – BT Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường trao hoa chức mừng cho đại diện nhà giáo

Cô Hồ Thu Hằng – Phó BT Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng, trao bằng khen UBND Tỉnh Kiên Giang  cho tập thể Phòng Đào tạo-NCKH&HTQT, Khoa Điện-ĐTMT và cá nhân thầy Đặng Ngọc Toàn, đạt thành tích xuất sắc năm học 2020-2021

Thầy Nhan Thanh Liêm – BT Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường, trao giải thưởng cho các cá nhân đạt thành tích cao tại Hội thi Thiết kế bài giảng điện tử cấp trường

Ban Giám hiệu tặng hoa chúc mừng cho đại diện các nhà giáo đã có những thành tích cao trong Hội giảng GDNN và Hội thi thiết kế bài giảng điện tử cấp toàn quốc

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Hội trường

Hữu Hạnh

Tin bài liên quan
(_page 1 _in 29)    1 2 3 4 >>>
+ Xem tất cả
Video giới thiệu trường
Thư viện ảnh
Người phát ngôn
ThS. Hồ Thu Hằng
Phó Hiệu Trưởng
0917488484
hthang@caodangnghekg.edu.vn