Quản lý đào tạo Hotline: 02973.814.946

BẾ MẠC HỘI THAO HỌC SINH – SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ KIÊN GIANG NĂM 2024

(10/06/2024)

Chiều ngày 03/06/2024, Lễ Bế mạc Hội thao học sinh-sinh viên Trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang đã diễn ra tại Sân thể dục – thể thao của trường. Hội thao diễn ra từ ngày 18/05 đến ngày 03/06/2024.

Tham dự Lễ Bế mạc có Đ/c Hồ Thu Hằng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng Ban Tổ chức Hội thao; Đ/c Nguyễn Văn Thặng, Phó Hiệu trưởng nhà trường; cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị, các đồng chí trong BCH Đoàn TN, giáo viên chủ nhiệm và đông đảo vận động viên, HSSV tham dự.

Ảnh toàn cảnh Hội thao

Phát biểu tại Lễ Bế mạc, Đ/c Hồ Thu Hằng – Trưởng ban tổ chức Hội thao cho biết Hội thao học sinh – sinh viên là một hoạt động ý nghĩa giúp HSSV toàn trường giao lưu thể thao và giúp giải trí, giảm mệt mỏi áp lực trong học tập. Mục đích của Hội thao là tạo sân chơi lành mạnh và rèn luyện sức khỏe cho HSSV tạo môi trường giao lưu giữa HSSV của các đơn vị trong trường giúp HSSV đoàn kết và gắn bó hơn.

Đ/c Hồ Thu Hằng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng Ban Tổ chức Hội thao phát biểu tổng kết tại Hội thao

Hội thao năm nay có tổng số môn thi đấu là 08 với 09 nội dung thi đấu với hơn 500 vận động viên tham gia. Hội thao không chỉ nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của HSSV trong trường mà còn thu hút sự quan tâm, tham gia và ủng hộ của giáo viên chủ nhiệm. Đ/c Hồ Thu Hằng bày tỏ mong muốn HSSV sẽ duy trì tham gia nhiều phong trào, các hoạt động thể thao nhằm rèn luyện thể chất.

Lễ Bế mạc Hội thao học sinh-sinh viên Trường Cao đẳng Nghề Kiên Giangnăm 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp sau thời gian thi đấu sôi nổi. Kết quả, BTC đã trao tổng cộng 27 giải đến các cá nhân và tập thể đã đạt thành tích cao trong Hội thao.

Đây còn là hoạt động ý nghĩa hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, qua đó động viên, khích lệ học sinh-sinh viên rèn luyện thân thể, tạo động lực thi đua trong học tập.

Một số hình ảnh tại lễ Bế mạc

Ảnh lưu niệm của Ban Tổ Chức tại Hội thao

Đ/c Hồ Thu Hằng, Trưởng Ban Tổ chức Hội thao trao giải cho các cá nhân đạt giải tại Hội thao

Đ/c Nguyễn Văn Thặng, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giải cho các cá nhân đạt giải tại Hội thao

Đ/c Nguyễn Văn Thặng, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giải cho các đội đạt giải nội dung bóng đá nam hệ Cao đẳng 9+, Trung cấp

Đ/c Hồ Thu Hằng, Trưởng Ban Tổ chức Hội thao trao giải cho các đội đạt giải Bóng chuyền hơi

Ảnh trao giải Bóng chuyền nam

Ảnh trao giải Cầu lông đôi nam nữ

Ảnh trao giải Chạy 100m nam nữ

Ảnh trao giải Cầu lông đơn nam và đơn nữ

Hữu Hạnh

Tin bài liên quan
(_page 1 _in 35)    1 2 3 4 >>>
+ Xem tất cả
Học Cao đẳng theo Chương trình 9+
Khai Giảng Năm Học 2022-2023
Người phát ngôn
ThS. Hồ Thu Hằng
Phó Hiệu Trưởng
0917488484
hthang@caodangnghekg.edu.vn