Quản lý đào tạo Hotline: 02973.814.946

LỄ RÚT QUÂN VÀ TRAO TẶNG NHÀ NHÂN ÁI TẠI XÃ ĐỊNH AN- GÒ QUAO

(26/07/2023)

Sáng ngày 20/7/2023, Đoàn trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang phối hợp cùng cụm đoàn trường học tỉnh Kiên Giang và BCH huyện đoàn Gò Quao, Ủy ban nhân dân xã Định An tổ chức lễ rút quân và trao tặng nhà nhân ái cho gia đình chị Nguyễn Ngọc Giàu tại ấp An Phong, xã Định An.

Lễ bàn giao Nhà nhân ái

Ngôi nhà được khởi công xây dựng từ ngày 26/6/2023, sau hơn 20 ngày xây dựng, ngôi nhà của gia đình Chị Giàu đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng. Ngôi nhà nhân ái trao tặng trị giá 50 triệu đồng, trong đó Cụm đoàn trường học tỉnh Kiên Giang đóng góp hỗ trợ 30 triệu đồng, còn lại do địa phương và gia đình đối ứng. Đoàn trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang chủ công hỗ trợ nhân lực xây dựng nhà.

Thầy Nguyễn Văn Đệ- Đảng uỷ viên Trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang chụp ảnh cùng đại diện BCH Đoàn trường và các thanh niên tình nguyện xây dựng Nhà nhân ái

Đây là một trong các hoạt động tình nguyện hè thiết thực và ý nghĩa của cụm Đoàn trường học nói chung và của Đoàn trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang nói riêng. Qua đó, phát huy tinh thần tương thân tương ái, mong muốn được chung tay, góp sức, chia sẻ, động viên gia đình khó khăn vượt qua khó khăn, có ngôi nhà mới để sớm ổn định cuộc sống.

Thầy Nguyễn Văn Đệ- Đảng uỷ viên Trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang phát biểu tại lễ bàn giao Nhà Nhân ái năm 2023

Tại lễ trao tặng nhà nhân ái, gia đình chị Nguyễn Ngọc Giàu rất vui mừng, xúc động vì từ nay có căn nhà mới kiên cố, khang trang hơn, yên tâm hơn trong sinh hoạt và tiếp tục cố gắng vươn lên hơn nữa trong cuộc sống.

Nhân dịp này, Đoàn trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang và chi đoàn khối văn phòng cùng một số cá nhân giáo viên của Trường đã trao tặng gia đình nhiều phần quà ý nghĩa thiết thực và các vật dụng cần thiết cho gia đình và hai bé con của Chị Thảo cho năm học mới.

Thầy Tô Minh Đoàn- Phụ trách Khoa Xây dựng - Trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang tặng các phần quà cho gia đình Chị Thảo

Anh Thư

Tin bài liên quan
(_page 1 _in 20)    1 2 3 4 >>>
+ Xem tất cả
Học Cao đẳng theo Chương trình 9+
Khai Giảng Năm Học 2022-2023
Người phát ngôn
ThS. Hồ Thu Hằng
Phó Hiệu Trưởng
0917488484
hthang@caodangnghekg.edu.vn