Công đoàn trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang tổ chức Vui tết Trung Thu cho con của viên chức giáo viên nhà trường năm 2023

(28/09/2023)

Hòa chung không khí đón chào ngày tết trung thu của trẻ em thiếu nhi cả nước. Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu, ngày 27/9/2023 vừa qua, Công đoàn trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang đã phối hợp cùng Đoàn TNCS trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang tổ chức thành công chương trình “Vui tết Trung thu” cho con của viên chức giáo viên nhà trường nhân dịp rằm trung thu 2023.
 
Đến tham dự chương trình, về phía Ban giám hiệu nhà trường có Thầy Nguyễn Văn Thặng – Đảng uỷ viên, Phó Hiệu trưởng; Cô Trương Thị Trúc Loan- Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trường- Trưởng phòng Tổ chức Hành chính Quản trị ; đại diện lãnh đạo các đơn vị phòng ban và cùng đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng là con viên chức, giáo viên trong nhà trường đến tham dự.
 
Tại chương trình, các cháu được cùng nhau tham gia nhiều trò chơi vui nhộn với chú Cuội và chị Hằng đầy hài hước, hỏm hỉnh, các bé được thưởng thức  những tiết mục văn nghệ do CLB văn hoá văn nghệ Trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang và các bé con của các công đoàn viên trong trường biễn diễn vô cùng hào hứng và sôi động. Đặc biệt, các bé được tặng lồng đèn và qùa trung thu, cuối chương trình các bé cùng nhau rước đèn trong không khí ngập tràn tiếng cười và niềm vui.
 
 “Vui tết Trung thu” là một hoạt động thường niên “ của BCH Công đoàn trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang, việc tổ chức chương trình thể hiện sự quan tâm của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn đến đời sống tinh thần của con em cán bộ nhà trường nhằm đem đến cho các cháu một Tết Trung thu ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời tạo sự kết nối, giúp các cháu gần gũi với nhau hơn.
Một số hình ảnh hoạt động
Thầy Nguyễn Văn Thặng – Đảng uỷ viên, Phó Hiệu trưởng tặng quà cho con em cán bộ nhà trường
Cô Trương Thị Trúc Loan- Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trường - Trưởng phòng Tổ chức Hành chính Quản trị tặng quà cho con em cán bộ nhà trường
Anh Thư

Tin bài liên quan
(_page 1 _in 19)    1 2 3 4 >>>
+ Xem tất cả
Học Cao đẳng theo Chương trình 9+
Khai Giảng Năm Học 2022-2023
Người phát ngôn
ThS. Hồ Thu Hằng
Phó Hiệu Trưởng
0917488484
hthang@caodangnghekg.edu.vn