Quản lý đào tạo Hotline: 02973.814.946

Hội Chữ Thập Đỏ Trường Cao Đẳng Nghề Kiên Giang Trao Quà “Xuân Nhân Ái” Cho Các Em Học Sinh Sinh Viên Có Hoàn Cảnh Khó Khăn

(22/01/2024)

Nhằm giúp đỡ các em học sinh, sinh viên đang học tại nhà trường có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết có một mùa xuân vui tươi, no ấm. ​Hội Chữ thập đỏ nhà trường đã phát động ủng hộ phong trào“Tết Nhân ái” Xuân Giáp Thìn năm 2024, qua đó Hội tổ chức vận động đến toàn thể viên chức, giáo viên, học sinh sinh viên trong nhà trường có lòng hảo tâm đóng góp tiền mua quà để giúp cho các em học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó đang học tại nhà trường, đồng thời góp phần thực hiện an sinh xã hội.

Qua thời gian phát động phong trào, sáng ngày 22/01/2024, Hội chữ thập đỏ Trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang tổ chức chương trình trao quà “Xuân nhân ái ” năm 2024 cho các bạn học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Tham dự chương trình có Ths. Hồ Thu Hằng- Chủ tịch Hội chữ thập đỏ Trường, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Ths. Trần Xuân Nga- Bí thư Đoàn trường, các đồng chí trong BCH Hội chữ thập đỏ và các bạn học sinh sinh trong toàn trường.

Tại chương trình, Hội chữ thập đỏ Trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang đã trao tặng 32 phần quà tết cho các bạn học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Tổng trị giá các phần quà gần 13 triệu đồng do các  nhân, tập thể trong toàn trường ủng hộ.

Đây là hoạt động thường niên của Hội chữ thập đỏ Trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang mang ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, góp phần chia sẻ khó khăn đối với các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, khi tết đến xuân về.

Ths. Hồ Thu Hằng- Chủ tịch Hội chữ thập đỏ Trường, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao quà cho các bạn học sinh sinh viên.

Ths. Trần Xuân Nga - Bí thư Đoàn trường trao quà cho các bạn học sinh sinh viên

Niềm vui của bạn học sinh sinh viên khi nhận được quà Tết

Niềm vui của bạn học sinh sinh viên khi nhận được quà Tết

Anh Thư

Tin bài liên quan
(_page 1 _in 20)    1 2 3 4 >>>
+ Xem tất cả
Học Cao đẳng theo Chương trình 9+
Khai Giảng Năm Học 2022-2023
Người phát ngôn
ThS. Hồ Thu Hằng
Phó Hiệu Trưởng
0917488484
hthang@caodangnghekg.edu.vn