Quản lý đào tạo Hotline: 02973.814.946

Tổ Chức Họp Mặt Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6 Cho Con Cán Bộ, Viên Chức Và Người Lao Động Đang Làm Việc Tại Cơ Quan

(31/05/2024)

Ngày 29/5/2024, hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của các cháu thiếu niên và nhi đồng cả nước chào đón tết thiếu nhi năm 2024. Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang phối hợp với đoàn thanh niên tổ chức chương trình " Họp mặt kỉ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6" nhằm nâng cao trách nhiệm cơ quan, gia đình, cộng đồng và toàn xã hội với sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ, động viên và giáo dục trẻ em.

Toàn cảnh chương trình họp mặt

Tham gia chương trình Họp mặt có đồng chí Nguyễn Văn Thặng, UVĐU, Phó Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Trương Thị Trúc Loan – Chủ tịch CĐCS cùng các đồng chí UVBCH Công đoàn, UVBCH Đoàn TN, các cháu thiếu nhi là con của cán bộ, viên chức, người lao động tại cơ quan. 

Phần giao lưu văn nghệ của các cháu thiếu nhi

Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/06 là sự kiện đặc biệt trong năm dành cho trẻ em, ngày này còn gọi là Tết của thiếu nhi. Công đoàn cơ sở và Đoàn TN đã phối hợp tổ chức chương trình này giúp các em được vui chơi đón tết thiếu nhi trong không khí vui vẻ, thân thiện và bổ ích thông qua các nội dung giao lưu trò chơi, thưởng thức chương trình nghệ thuật cho nhau nghe, do các em thiếu nhi có năng khiếu thực hiện.

Phần tham gia trò chơi của các cháu thiếu nhi

Nhân dịp này, BCH Công đoàn cơ sở đã trao các phần quà của nhà trường cho các cháu thiếu nhi nhằm khích lệ tinh thần học tập của các cháu, nhằm giúp các cháu có kết quả học tập tốt hơn nữa trong những năm tới. Chương trình chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 diễn ra thành công tốt đẹp. Chương trình đem lại cho tất cả thiếu nhi tham gia với tâm trạng vui tươi và phấn khởi. 

Đồng chí Nguyễn Văn Thặng, UVĐU, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao quà cho các cháu thiếu nhi

Đồng chí Trương Thị Trúc Loan – Chủ tịch CĐCS trao quà cho các cháu thiếu nhi

Tổ chức chương trình “Ngày Quốc tế thiếu nhi” đã trở thành một hoạt động thường niên của Trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang và là ngày các con em cán bộ, viên chức nhà trường mong đợi. Cho thấy, ngoài việc chăm lo đời sống vật chất cho cán bộ, viên chức, người lao động của cơ quan, đời sống tinh thần cũng được Nhà trường đặc biệt quan tâm và chăm lo thấu đáo.

Ảnh giao lưu văn nghệ tại chương trình họp mặt

Phần thưởng sau khi tham gia trò chơi cảu các cháu thiếu nhi

Ảnh giao lưu văn nghệ tại chương trình họp mặt

Ảnh lưu niệm tại chương trình họp mặt

Hữu Hạnh

 

Tin bài liên quan
(_page 1 _in 20)    1 2 3 4 >>>
+ Xem tất cả
Học Cao đẳng theo Chương trình 9+
Khai Giảng Năm Học 2022-2023
Người phát ngôn
ThS. Hồ Thu Hằng
Phó Hiệu Trưởng
0917488484
hthang@caodangnghekg.edu.vn