Quản lý đào tạo Hotline: 02973.814.946

Lễ Bàn Giao Công Trình Thanh Niên Cho Xã Tiên Hải Và Xã Thuận Yên- Thành Đoàn Hà Tiên

(17/08/2023)

Thực hiện kế hoạch số 18/KH-ĐTN ngày 29/5/2023 của BCH Đoàn trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang về tổ chức Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2023, trong 2 ngày 13-14/8/2023, Đoàn TNCS Trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang đã tổ chức lễ bàn giao công trình thanh niên cho xã Tiên Hải và Thuận Yên thuộc Thành đoàn Hà Tiên.

Sáng ngày 13/8/2023, Ban chấp hành Đoàn TNCS Trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang đã trao tặng xã đoàn Tiên Hải- Hà Tiên 20 cột cờ và 100 cây giống ( giống cây hoàng yến) kết hợp ra quân ngày Chủ nhật xanh, tại đây các bạn thanh niên tình nguyện trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang đã phối hợp cùng các bạn đoàn viên và bộ đội biên phòng xã Tiên Hải lắp đặt hoàn thiện các cột cờ và trồng các cây xanh.

Toàn cảnh lễ trao tặng cột cờ, cây xanh và lễ ra quân Ngày Chủ nhật xanh tại xã Tiên Hải- Hà Tiên

Chụp ảnh lưu niệm tại lễ trao tặng cột cờ, cây xanh và ra quân Ngày Chủ nhật xanh tại xã Tiên Hải- Hà Tiên

Các bạn thanh niên tình nguyện Trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang trồng cây cùng các bộ đội biên phòng

Các bạn thanh niên tình nguyện Trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang hoàn thiện lắp đặt các cột cờ 

Nhằm tạo động lực tiếp sức cho các em có điều kiện đến trường học tập, chiều ngày 14/8/2023, Ban chấp hành Đoàn TNCS Trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang đã phối hợp cùng Ban chấp hành Đoàn- Hội đồng xã Thuận Yên tổ chức chương trình tặng quà cho các em học sinh có vượt khó khăn đạt thành tích tốt trong học tập của xã Thuận Yên- Hà Tiên.

Toàn cảnh chương trình tặng quà cho các em học sinh xã Thuận Yên- Hà Tiên

Tham dự chương trình tặng quà cho các em học sinh xã Thuận Yên có sự tham dự tham dự của đồng chí Lê Hùng Việt- Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Thuận Yên, đồng chí Chung Lợi Hưng- Bí thư Thành đoàn Hà Tiên, đồng chí Trần Tấn Phát- Phó Bí thư Thành đoàn Hà Tiên, đồng chí Nguyễn Văn Tấn- Phó Hiệu trưởng Trường THCS Thuận Yên, đồng chí Nguyễn Thị Lịch- Phó Hiệu trưởng Trường Mẫu giáo Thuận Yên, cùng các đồng chí cán bộ, ĐVTN và các em học sinh của các đơn vị trường học tại xã Thuận Yên.

Về phía đoàn TNCS Trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Hữu Hiểu- Phó Bí thư đoàn trường, đồng chí Đỗ Anh Thư- Phó Bí thư đoàn trường, các đồng chí đại diện BCH và các bạn đoàn viên tình nguyện tham gia.

Tại chương trình, Đoàn TNCS Trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang đã trao tặng công trình “Khu vui chơi thiếu nhi” cho trường Mầm non Thuận Yên, trao tặng 3 xe đạp và 30 cặp học sinh cho các bạn học sinh trường TH và THCS Thuận Yên.

Đ/c Đỗ Anh Thư- Phó Bí thư Đoàn trường trao tặng công trình thanh niên “ khu vui chơi thiếu nhi” cho Trường Mầm non Thuận Yên

Đoàn TNCS Trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang trao tặng cặp học sinh cho học sinh trường TH và THCS Thuận Yên- Hà Tiên

Đ/c Nguyễn Hữu Hiểu- Phó Bí thư Đoàn trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang (bìa phải) tặng xe đạp cho các em trường TH và THCS Thuận Yên- Hà Tiên

Phát biểu tại chương trình tặng quà, Cô Nguyễn Thị Lịch- Phó Hiệu trưởng Trường Mẫu giáo Thuận Yên đại diện 2 đơn vị trường học tại xã Thuận Yên đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đoàn Trường Cao đẳng nghề Kiên Giang đã gửi tặng công trình thiếu nhi, quà tặng thiết thực cho hai trường góp phần vào công tác an sinh xã hội của địa phương. Cô hy vọng trong tương lai Đoàn trường sẽ tiếp tục gửi tặng nhiều công trình thiếu nhi có ý nghĩa thiết thực cho địa phương.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại chương trình tặng quà cho các em học sinh xã Thuận Yên- Hà Tiên

Việc trao tặng công trình “ Khu vui chơi thiếu nhi” và các phần quà tiếp sức đến trường cho các em học sinh mang lại ý nghĩa thiết thực, góp phần tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh trước thềm năm học mới. Đây là một  hoạt động hết sức ý nghĩa của Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2023 của Đoàn TNCS Trường Cao đẳng Nghề Kiên Giangphát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của thanh niên trong việc tham gia phát triển kinh tế – xã hội tại tỉnh nhà.

Anh Thư

Tin bài liên quan
(_page 1 _in 20)    1 2 3 4 >>>
+ Xem tất cả
Học Cao đẳng theo Chương trình 9+
Khai Giảng Năm Học 2022-2023
Người phát ngôn
ThS. Hồ Thu Hằng
Phó Hiệu Trưởng
0917488484
hthang@caodangnghekg.edu.vn