Quản lý đào tạo Hotline: 02973.814.946

LỄ TRAO GIẢI CUỘC THI CHÍNH LUẬN BẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG NĂM 2024

(11/06/2024)

Sáng ngày 10-06-2024, tại trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang, Ban tổ chức Cuộc thi viết chính luận về Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng năm 2024 đã tổ chức Lễ trao giải nhằm biểu dương các tác giả có tác phẩm xuất sắc, tiểu biểu. Đây là cuộc thi do Đảng ủy trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang phát động theo sự chỉ đạo BTV Đảng ủy khối và Ban Tuyên Giáo Tỉnh ủy.

Dự lễ trao giải có các đồng chí: Nhan Thanh Liêm, Bí thư Đảng ủy trường, Trưởng Ban Tổ chức; Hồ Thu Hằng, Phó Bí thư Đảng ủy trường, Phó Trưởng Ban Tổ chức, trưởng Ban giám khảo. Cùng các đồng chí là ủy viên BCH Đảng bộ, Chi ủy các chi bộ, lãnh đạo các đơn vị và toàn thể cán bộ, đảng viên, viên chức, người lao động đến tham dự lễ trao giải.

Toàn cảnh lễ trao giải

Năm nay, cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng đã tạo được sức lan tỏa rộng rãi trong toàn trường và các đoàn thể. Sau thời gian phát động, Ban Tổ chức đã nhận được 15 tác phẩm dự thi từ 06 chi bộ trực thuộc và 02 tổ chức đoàn thể (Công đoàn cơ sơ và Đoàn Thanh niên).

Sau khi thu nhận các tác phẩm dự thi, Ban giám khảo đã tiến hành sàng lọc, đánh giá sơ khảo về hình thức, từ đó đưa các tác phẩm đạt yêu cầu về thể lệ vào chấm độc lập đối với từng tác phẩm để bảo đảm tính khách quan và chất lượng các tác phẩm dự thi.

Đ/c Hồ Thu Hằng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng Ban tổ chức trao giấy chứng nhận cho các tác phẩm tham gia tốt tại cuộc thi

Tại lễ trao giải, Ban Tổ chức cuộc thi đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 02 giải Ba, 02 giải Khuyến khích. Ban Tổ chức cũng trao giấy chứng nhận cho 10 tác phẩm đã tham gia tốt tại cuộc thi.

Đ/c Nhan Thanh Liêm – Bí thư Đảng ủy, Trưởng Ban tổ chức trao giải thưởng cho các tác phẩm đạt thành tích cao tại cuộc thi

Tổng kết cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng năm 2024 tại Đảng bộ trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang, đ/c Nhan Thanh Liêm – Bí thư Đảng ủy đánh giá, cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng năm 2024 đã thành công rất tốt đẹp, cuộc thi đã trở thành đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, lan tỏa rộng rãi trong toàn trường, đ/c Nhan Thanh Liêm khẳng định vai trò quan trọng của công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái thù địch trong tình hình mới hiện nay. Trong thời gian tới BTV Đảng ủy sẽ tiếp tục quan tâm hơn nữa công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch, để vừa kiên định, kiên trì bảo vệ, khẳng định, bổ sung, phát triển nền tảng tư tưởng của Đảng; vừa kiên quyết, kịp thời đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, luận điệu chống phá xuyên tạc của các thế lực thù địch, phản động cơ hội chính trị trong tình hình mới.

Đ/c Nhan Thanh Liêm – Bí thư Đảng ủy, Trưởng Ban tổ chức phát biểu tại lễ trao giải

Cuộc thi đã góp phần nâng cao nhận thức, ý thức, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên, viên chức, người lao động và HSSV với công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch./.

Hữu Hạnh

Tin bài liên quan
(_page 1 _in 20)    1 2 3 4 >>>
+ Xem tất cả
Học Cao đẳng theo Chương trình 9+
Khai Giảng Năm Học 2022-2023
Người phát ngôn
ThS. Hồ Thu Hằng
Phó Hiệu Trưởng
0917488484
hthang@caodangnghekg.edu.vn