Trong khuôn khổ dự án thí điểm 22 nghề chuyển giao từ CHLB Đức, Chuyên gia Đức sẽ định kỳ đến Việt Nam hướng dẫn các trường đào tạo lớp thí điểm quốc tế theo tiêu chuẩn Đức, trong đó có Trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang đào tạo lớp thí điểm quốc tế ngành Quản trị khách sạn.
Chiều ngày 23/04/2021 các em học sinh khối 9 trường THCS Thị trấn Tân Hiệp II- Huyện Tân Hiệp đã đến tham quan trải nghiệm tại Trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang.
Ở bất kỳ thời đại nào, con người cũng lấy việc học, và đọc sách là một trong những phương cách để hoàn thiện nhân cách, để tiến bộ trong cuộc sống cá nhân và đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội. Ông cha ta đã coi việc đọc sách là một hành vi văn hóa cao đẹp. Từ đọc sách, sưu tầm sách, xây dựng tủ sách, Thư viện là một phần của việc hình thành văn hóa đọc. Văn hóa đọc là một trong những nguồn năng lượng quan trọng thúc đẩy sự phát triển bền vững.
Tăng cường gắn kết giáo dục nghề nghiệp với doanh nghiệp là một trong những xu thế của đào tạo nghề nghiệp hiện nay. Được sự giới thiệu và kết nối của Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp, sáng ngày 13/04/2021 Trường Cao đẳng nghề Kiên Giang tham dự cuộc họp trực tuyến “Khởi động dự án đào tạo nâng cao tay nghề Kỹ thuật viên ngành Điều hòa không khí” do Công ty Cổ phần Daikin Air Conditioning Việt Nam tổ chức.
Giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động
Đầu tư kinh doanh Căn tin trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang
“Việc làm” và “Kỹ năng nghề” là 02 lĩnh vực được toàn xã hội đặc biệt quan tâm trước thời đại công nghiệp 4.0. Đặc biết, đối với các cơ sở giáo dục nghề nghiệp và doanh nghiệp là rất cần thiết trong thị trường lao động hiện nay. “Việc làm” và “Kỹ năng nghề” lại có mối quan hệ mật thiết, gắn bó với nhau.
Thực hiện Kế hoạch số 09-KH/ĐUK, ngày 26-2-2021 của Ban thường vụ Đảng ủy khối Các cơ quan-Doanh nghiệp tỉnh về sơ kết 05 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XII)về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh", ngày 11 tháng 3 năm 2021 Đảng ủy Trường Cao đẳng nghề Kiên Giang đã tổ chức Hội nghị sơ kết 05 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"
Sáng ngày 25 tháng 01 năm 20221, Trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang tổ chức cho HSSV thăm và tặng quà tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Kiên Giang. Đây là các hoạt động đầy ý nghĩa và thiết thực nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của HSSV chung tay vì cộng đồng; đồng thời tạo môi trường để HSSV trải nghiệm, đồng cảm và chia sẻ với những mảnh đời chưa được may mắn
Với tinh thần tương thân tương ái, tình nguyện hướng về cộng đồng, giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là trong dịp Tết. Sáng ngày 25 tháng 01 năm 2021, Hội Chữ Thập Đỏ Trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang tổ chức tặng quà tết cho HSSV có hoàn cảnh khó khăn.
Sáng ngày 23/01/2021, trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang tổ chức Hội nghị triển khai-hướng dẫn công tác tư vấn tuyển sinh năm 2021 cho toàn thể viên chức- giáo viên trong nhà trường.
Nhằm thực hiện theo sự chỉ đạo của Đảng ủy – Ban giám Hiệu trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang về công tác thanh niên trong năm học 2020-2021, cũng như tạo điều kiện cho học sinh-sinh viên, cán bộ, giảng viên trao đổi, chia sẻ kinh nhiệm và giúp đỡ lẫn nhau; đồng thời xây dựng các mô hình giáo dục, mô hình học tập để nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo của nhà trường.
Nhằm kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (9.1.1950 - 9.1.2021), sáng ngày 11/01/2021 tại Sân trường của Trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang, BTV Đoàn trường đã tổ chức tuyên dương danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” và “Học sinh 3 rèn luyện”. Tham dự chương trình có đồng chí Nhan Thanh Liêm – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Hồ Thu Hằng – Phó bí thư đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Nguyễn Văn Thặng – Phó Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Thanh – Trưởng Phòng Công tác HSSV, đồng chí Trần Thị Hữu Hạnh – Bí thư Đoàn trường, cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn trường và hơn 600 HSSV tham dự.
Sáng ngày 11/01/2021 tại Hội trường của Trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang, BTV Đoàn trường đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (9.1.1950 - 9.1.2021). Đến tham dự có đồng chí Trần Thị Hữu Hạnh – Bí thư Đoàn trường, cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn trường và hơn 300 HSSV tham dự.
Tại sân thể dục thể thao trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang, Ban Thường vụ Đoàn trường đã phối hợp với Phòng Công tác HSSV tổ chức giải bóng đá nam, nữ “KVC CUP” năm học 2020-2021 chào mừng kỷ niệm 71 năm Ngày Truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 – 9/1/2021).
(_page 1 _in 43)    1 2 3 4 >>>
+ Xem tất cả
Video giới thiệu trường
Thư viện ảnh
Người phát ngôn
ThS. Hồ Thu Hằng
Phó Hiệu Trưởng
0917488484
hthang@caodangnghekg.edu.vn