Thực hiện Kế hoạch 172/KH-CĐN ngày 06 tháng 10 năm 2021 về Bồi dưỡng chính trị hè cho cán bộ quản lý, viên chức, nhà giáo giáo dục nghề nghiệp năm 2021, nhằm giúp cho đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý, người lao động toàn Trường nắm vững các vấn đề lý luận cơ bản, những nội dung, quan điểm của Đảng trong các kết luận, Nghị quyết của Đảng và Nhà nước. Những vấn đề mới cần quan tâm trong đời sống chính trị, kinh tế xã hội của đất nước, của tỉnh và của địa phương.
Thông báo số 58 ngày 23 tháng 7 năm 2021 của Hiệu trưởng trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang về việc tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19
Thông báo số 57 ngày 23 tháng 7 năm 2021 của Hiệu trưởng trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang về việc phân công trực phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19
Sáng ngày 20/7/2021, Trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang đã tham dự Hội nghị trực tuyến sơ kết công tác 6 tháng đầu năm triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021 và thực hiện Nghị quyết số 68/NQ-CP, Quyết định số 23/2021/QĐ-TTg do Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp tổ chức tại Trụ sở Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, số 67A, Tòa nhà Minori, Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Lịch làm việc từ ngày 19/7/2021 đến ngày 30/7/2021
Thông báo về việc thực hiện các biện pháp cấp bách vè phòng, chống dịch COVID-19 tại trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang
Thông báo về việc thực hiện các biện pháp cấp bách vè phòng, chống dịch COVID-19 tại trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang
Địa chỉ đăng ký: Trung tâm Đào tạo Thường xuyên - Trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang, số 1.022 Nguyễn Trung Trực, P. An Hoà, Tp. Rạch Giá – Kiên Giang
Thông báo mở các lớp huấn luyện an toàn lao động, vệ sinh lao động cho các đối tượng thuộc nhóm 1,2,3,4,5,6 cho các doanh nghiệp, xí nghiệp, nhà máy
Nhằm tổng kết công tác hướng dẫn, giám sát tổ chức đào tạo của chuyên gia Đức tại các lớp thí điểm từ tháng 12/2020 đến nay, sáng ngày 02/6/2021 Trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang đã tham dự hội nghị tổng kết nội dung trên bằng hình thức trực tuyến do Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp phối hợp với Tập đoàn đào tạo Avestos, Công ty AIC tổ chức.
Trong khuôn khổ dự án thí điểm 22 nghề chuyển giao từ CHLB Đức, Chuyên gia Đức sẽ định kỳ đến Việt Nam hướng dẫn các trường đào tạo lớp thí điểm quốc tế theo tiêu chuẩn Đức, trong đó có Trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang đào tạo lớp thí điểm quốc tế ngành Quản trị khách sạn.
Chiều ngày 23/04/2021 các em học sinh khối 9 trường THCS Thị trấn Tân Hiệp II- Huyện Tân Hiệp đã đến tham quan trải nghiệm tại Trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang.
Ở bất kỳ thời đại nào, con người cũng lấy việc học, và đọc sách là một trong những phương cách để hoàn thiện nhân cách, để tiến bộ trong cuộc sống cá nhân và đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội. Ông cha ta đã coi việc đọc sách là một hành vi văn hóa cao đẹp. Từ đọc sách, sưu tầm sách, xây dựng tủ sách, Thư viện là một phần của việc hình thành văn hóa đọc. Văn hóa đọc là một trong những nguồn năng lượng quan trọng thúc đẩy sự phát triển bền vững.
Tăng cường gắn kết giáo dục nghề nghiệp với doanh nghiệp là một trong những xu thế của đào tạo nghề nghiệp hiện nay. Được sự giới thiệu và kết nối của Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp, sáng ngày 13/04/2021 Trường Cao đẳng nghề Kiên Giang tham dự cuộc họp trực tuyến “Khởi động dự án đào tạo nâng cao tay nghề Kỹ thuật viên ngành Điều hòa không khí” do Công ty Cổ phần Daikin Air Conditioning Việt Nam tổ chức.
(_page 1 _in 43)    1 2 3 4 >>>