Trường Cao Đẳng Nghề Kiên Giang Tổ Chức Tiếp Đón Ban Sáng Lập Cụm Trường YPP Krian - SIDOARJO (Indonesia)

(03/10/2022)

Chiều ngày 29-9-2022, Trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang vinh dự đón tiếp đoàn đại biểu đến từ Ban sáng lập cụm trường YPP Krian - SIDOARJO (Indonesia)đến thăm và làm việc với Trường. Đón tiếp đoàn có Ths. Hồ Thu Hằng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường và đại diện lãnh đạo các khoa, phòng ban trong Trường. Cùng tham dự có đại diện Ban giám Hiệu, các thầy cô của trường Cao đẳng Nghề Trà Vinh.

Toàn cảnh buổi tiếp đón

Tại buổi đón tiếp, đồng chí Hồ Thu Hằng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chào mừng nồng nhiệt đến đoàn đại biểu, đồng thời, cung cấp một số thông tin và hoạt động hợp tác quốc tế của Trường. Hiện tại, Trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang được lựa chọn đầu tư trở thành trường nghề chất lượng cao, trong đó có 5 nghề đạt chuẩn quốc tế và 1 nghề đạt chuẩn ASEAN.Trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang đóng vai trò quan trọng cho sự phát triển nguồn nhân lực cho tỉnh Kiên Giang và khu vực của đồng bằng sông Cửu Long.

Đồng chí Hồ Thu Hằng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ tiếp đón

Tại buổi lễ, đại diện 2 đơn vị đã có phần ký kết chương trình hợp tác trong  các hoạt động trao đổi cán đổi cán bộ, giáo viên và sinh viên. Qua đó, đồng chí Hồ Thu Hằng - Phó Hiệu trưởng cũng gửi lời cảm ơn đến sự hỗ trợ mạnh mẽ của cụm trường YPP Krian - SIDOARJO (Indonesia)đối với Trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang trong thời gian qua.

Phần ký kết chương trình hợp tác của Trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang và cụm trường YPP Krian - SIDOARJO (Indonesia)

Chuyến công tác của đoàn đại biểu từ Ban sáng lập cụm trường YPP Krian - SIDOARJO (Indonesia)có ý nghĩa không chỉ mang đến cơ hội cho cán bộ, giáo viên và sinh viên Trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang trong học tập và nghiên cứu mà còn tăng cường mối quan hệ hợp tác đang trên đà phát triển giữa Trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang và cụm trường YPP Krian - SIDOARJO (Indonesia) nói riêng, giữa Việt Nam và Indonesia nói chung.

Ảnh lưu niệm tại buổi lễ tiếp đón

Hữu Hạnh

Tin bài liên quan
(_page 1 _in 4)    1 2 3 4
+ Xem tất cả
Học Cao đẳng theo Chương trình 9+
Khai Giảng Năm Học 2022-2023
Người phát ngôn
ThS. Hồ Thu Hằng
Phó Hiệu Trưởng
0917488484
hthang@caodangnghekg.edu.vn