Quản lý đào tạo Hotline: 02973.814.946

Đón Tiếp Đoàn Giáo Viên Trường Đại Học BINA INSANI - Indonesia Đến Học Tập Và Trao Đổi Kinh Nghiệm Tại Trường Cao Đẳng Nghề Kiên Giang

(07/11/2023)

Nhằm nâng cao mối quan hệ hợp tác và đẩy mạnh các hoạt động giao lưu, viếng thăm, trao đổi kinh nghiệm giữa hai trường trong lĩnh vực đào tạo nghề, sáng ngày 06/11/2023, Trường Cao đẳng Nghề vinh dự đón tiếp đoàn giảng viên Trường Đại học Bina Insani- Indonesia là ông Rully Pramudita và ông Jafar Shadiq Suryadi đến học tập và trao đổi kinh nghiệm về lĩnh vực Internet of Thing (IoT) tại trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang.

Toàn cảnh buổi làm việc đón tiếp đoàn giảng viên Trường Đại học Bina Insani- Indonesia

Tiếp và làm việc với đoàn, có ThS. Nguyễn Văn Thặng – Phó Hiệu trưởng cùng  đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm và các giảng viên Khoa Điện- Điện tử máy tính tham dự.

Đoàn đại diện Trường Đại học Bina Insani- Indonesiachụp ảnh lưu niệm với đại diện Ban giám hiệu và lãnh đạo các đơn vị nhà trường

Tại buổi đón tiếp, ThS. Nguyễn Văn Thặng – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chào mừng và cảm ơn đại diện Trường Đại học Bina Insani- Indonesia là ông Rully Pramudita và ông Jafar Shadiq Suryadi đã bố trí, sắp xếp thời gian đến học tập và trao đổi kinh nghiệm trường. Thầy Phó Hiệu trưởng đã giới thiệu với đoàn về lịch sử hình thành, phát triển của nhà trường; quy mô tuyển sinh đào tạo, cũng như chương trình đào tạo, kinh nghiệm hợp tác quốc tế của Trường trong thời gian qua.

ThS. Nguyễn Văn Thặng – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi làm việc đón tiếp đoàn giảng viên Trường Đại học Bina Insani- Indonesia

Phát biểu tại buổi đón tiếp, đại diện Trường Đại học Bina Insani- Indonesia, ông Rully Pramuditađã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với sự đón tiếp nồng nhiệt của Trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang, bên cạnh đó ông đề cao mối quan hệ hợp tác giữa hai trường, mong muốn sau lần đến trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang  sẽ có những trao đổi về các cơ hội hợp tác lâu dài giữa hai trường trong lĩnh vực đào tạo nghề trong tương lai.

Đại diện Trường Đại học Bina Insani- Indonesia, ông Rully Pramudita phát biểu

Trong buổi làm việc đầu tiên, đại diện hai trường đã thống nhất chương trình làm việc cụ thể từ ngày 06/11 đến ngày 10/11/2023, theo đó, hai giảng viên Trường Đại học Bina Insani- Indonesia sẽ có những buổi trao đổi trực tiếp với giảng viên và học sinh khoa Điện- Điện tử máy tính về các kiến thức cơ bản về IoT và chatbox.

Sau buổi làm việc, đại diện Trường Đại học Bina Insani- Indonesia cùng đại diện nhà trường đã đi tham quan cơ sở vật chất phục vụ công tác học tập và trao đổi kinh nghiệm cho những ngày sắp tới.

Đại diện Trường Đại học Bina Insani- Indonesia chụp ảnh cùng Ban Giám hiệu và các giáo viên khoa Điện- Điện tử máy tính

Đại diện Trường Đại học Bina Insani- Indonesia  tham quan và làm việc cùng các giáo viên khoa Điện- Điện tử máy tính

Anh Thư

Tin bài liên quan
(_page 1 _in 4)    1 2 3 4
+ Xem tất cả
Học Cao đẳng theo Chương trình 9+
Khai Giảng Năm Học 2022-2023
Người phát ngôn
ThS. Hồ Thu Hằng
Phó Hiệu Trưởng
0917488484
hthang@caodangnghekg.edu.vn