Quản lý đào tạo Hotline: 02973.814.946

Trường Cao Đẳng Nghề Kiên Giang Ký Kết Biên Bản Ghi Nhớ Với Trường Đại Học BINA INSANI – Indonesia Trong Đào Tạo

(28/08/2023)

Ngày 26/8/2023, đại diện Trường Cao đẳng nghề Kiên Giang, Ths. Hồ Thu Hằng – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã gặp gỡ và làm việc với PGS. TS. Indra Muis - Hiệu trưởng Trường Đại học Bina Insani – Indonesia về hợp tác đào tạo giữa hai trường. Qua thời gian làm việc hai bên đã thống nhất một số nội dung cụ thể như sau:

- Hai trường sẽ tiến hành thực hiện chương trình trao đổi sinh viên và giáo viên trong lĩnh vực Kế toán Doanh nghiệp (Kế toán doanh nghiệp, Quản trị kinh doanh…), Công nghệ thông tin (Khoa học máy tính, Công nghệ phần mềm, Quản lý thông tin…) trong thời gian từ 03 – 04 tuần.

- Kết hợp tổ chức các Hội thảo, hội nghị nhằm chia sẻ kinh nghiệm về chuyên môn và phương pháp giảng dạy của hai bên.

- Hợp tác hỗ trợ thực hiện các dự án, đề án nghiên cứu khoa học, viết bài báo khoa học.

- Mời cán bộ quản lý, lãnh đạo Trường Cao đẳng nghề Kiên Giang đến thăm, làm việc và chia sẻ kinh nghiệm về Khởi nghiệp trong học sinh sinh viên của Trường Bina Insani.

Trong thời gian tới, trường Cao đẳng nghề Kiên Giang sẽ tiếp tục triển khai chương trình hợp tác với Trường Đại học Bina Insani – Indonesia nhằm mục tiêu nâng cao năng lực chuyên môn cho giáo viên và khả năng nghiên cứu khoa học. Đồng thời tạo cơ hội cho sinh viên được học tập, tiếp thu kiến thức và lao động trong môi trường quốc từ đó giúp cho sinh viên có thêm nhiều cơ hội việc làm trong tương lai ở cả trong và ngoài nước.

Ths. Hồ Thu Hằng ký kết Biên bản ghi nhớ với PGS. TS. Indra Muis

Tin bài liên quan
(_page 1 _in 4)    1 2 3 4
+ Xem tất cả
Học Cao đẳng theo Chương trình 9+
Khai Giảng Năm Học 2022-2023
Người phát ngôn
ThS. Hồ Thu Hằng
Phó Hiệu Trưởng
0917488484
hthang@caodangnghekg.edu.vn