Quản lý đào tạo Hotline: 02973.814.946

Trường cao đẳng nghề Kiên Giang tổ chức kỳ thi tốt nghiệp các lớp cao đẳng theo mô hình đào tạo 9+

(04/01/2024)

Từ ngày 25/12 - 29/12/2023, Trường Cao đẳng nghề Kiên giang đã tổ chức kỳ thi tốt nghiệp cho hơn 200 sinh viên cao đẳng khoá 10, đây là khoá thi tốt nghiệp dành cho các em tốt nghiệp THCS đăng ký học chương trình cao đẳng 9+ các nghề: Thú y, Điện công nghiệp; Chế biến và bảo quản thuỷ sản; Công nghệ ô tô; Cắt gọt kim loại; Kế toán Doanh nghiệp; Quản trị khách sạn; Quản trị mạng máy tính; Kỹ thuật xây dựng và các em học sinh lớp Trung cấp Kỹ thuật xây dựng khoá 20.

Sau khi hoàn thành giai đoạn 1 học chương trình văn hoá nghề và chương trình trung cấp, các em đăng ký học chương trình cao đẳng 9+ được xét chuyển lên giai đoạn 2 học trình độ cao đẳng theo đúng Thông tư 05/2021/LĐTBXH-TCDN, ngày 07 tháng 07 năm 2021 của Bộ Lao động Thương binh xã hội về việc Quy định quy chế tuyển sinh và xác định chỉ tiêu tuyển sinh trình độ trung cấp, cao đẳng.

Kỳ thi tốt nghiệp cuối khoá sinh viên trải qua nội dung Lý thuyết nghề, thi thực hành nghề tại xưởng thực hành theo từng nghề đã học.

Với kiến thức có được về kỹ năng thực hành mà các em đã được học tập, rèn luyện qua chương trình học, đi thực tập tốt nghiệp tại Doanh nghiệp đã giúp các em tự tin thực hiện tốt các kỹ năng từ việc chuẩn bị nguyên liệu, dụng cụ, thiết bị thực hành đến việc thực hiện các thao tác thành thục, nhuần nhuyễn để hoàn thành tốt các nội dung trong bài thi. Qua đó khẳng định được chất lượng đào tạo của Nhà trường, trình độ chuyên môn của sinh viên khi ra trường đáp ứng tốt yêu cầu của doanh nghiệp, xã hội.

Một số hình ảnh thí sinh thi thực hành:

Sinh viên nghề Chế biến và Bảo quản thuỷ sản thực hiện bài thi thực hành

Sinh viên nghề Quản trị khách sạn thực hiện bài thi thực hành

Sinh viên nghề điện công nghiệp thực hiện bài thi thực hành 

Sinh viên nghề Công nghệ ô tô thực hiện bài thi thực hành

Hồng Hà

Tin bài liên quan
(_page 1 _in 3)    1 2 3
+ Xem tất cả
Học Cao đẳng theo Chương trình 9+
Khai Giảng Năm Học 2022-2023
Người phát ngôn
ThS. Hồ Thu Hằng
Phó Hiệu Trưởng
0917488484
hthang@caodangnghekg.edu.vn